Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có cao không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh những tiêu chí như chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất kỹ thuật, đội ngũ giáo viên,…thì học phí cũng là điều mà các thí sinh rất quan tâm trước khi quyết định theo học một trường nào đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành phố Hồ Chí Minh

Học phí luôn là nỗi quan tâm của các sinh viên muốn theo học ngành Y – Dược

Khối ngành Y – Dược là nhóm ngành có mức học phí cao nhất, điều này cũng rất dễ hiểu vì ngành này là ngành đặc thù, sinh viên phải thực hành, thực tập rất nhiều, mà những trang thiết bị phục vụ quá trình này cần phải đầu tư rất tốn kém. Vì vậy, học phí cao cũng là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, học phí cao chính là một trở ngại cho những sinh viên muốn theo học nhóm ngành sức khỏe nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

Học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Là một trong số ít những trường Cao đẳng đi đầu trong công tác đào tạo chuyên về lĩnh vực Y – Dược, bao gồm các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn thí sinh yêu thích và có nhu cầu theo học.

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập lí thuyết và thực hành của sinh viên với mong muốn sinh viên được học tập tại môi trường tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, đạt chuẩn của bộ y tế.

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo cả lý thuyết và thực hành cho sinh viên

Đặc biệt, nhà trường đào tạo theo mô hình trường học gắn liền bệnh viện và cũng là một trong số rất ít trường Cao đẳng Y Dược hiện nay có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, thực tập, làm quen với những công việc thực tế trước khi ra trường, giúp cho sinh viên có thể làm việc và theo kịp tiến độ công việc ngay sau khi ra trường.

Về vấn đề học phí, năm 2017 theo quy định về mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hà Nội là 750.000đ/tháng. Ngoài ra, trong quá trình học tập nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên nghèo vượt khó, có kết quả học tập tốt nhằm giảm bớt những gánh nặng về kinh tế cho sinh viên và động viên khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Thời gian xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh theo hình thức tuyển thẳng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược kể từ ngày 20/4/ 2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm năm 2016 trở về trước và sau khi có kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 (áp dụng đối với những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.

Để đăng kí xét tuyển vào trường, thí sinh có thể lựa chọn một trong ba hình thức đó là Đăng ký trực tuyến trên trang chủ của trường, hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
  • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – thành phố Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới