Hot mom trường Y bật mí cách làm đẹp sau sinh hiệu quả

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)

Nguyễn Thị Kim Liên là tên thật của Hot mom có nick facebook là Mẹ Tép chị đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường  Cao Đẳng Y Dược Pasteur, chị là một thành viên tích cực của các diễn đàn chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé.

LamDepSauSinh1

Bật mí cách làm đẹp sau sinh hiệu quả

Theo như “Mẹ Tép” chia sẻ lúc trươc khi có bầu chị vốn nổ tiếng xinh đẹp, nhưng đến khi mang thai, do tăng cân quá nhiều nên thân hình chị nở nang, khuôn mặt nổi đầy mụn, da mặt còn sần sùi, xám ngoét, mụn thì đua nhau mọc đầy mặt, xuống đến tận cổ, thậm chí cả lưng, cứ nghĩ  sau khi sinh con tình trạng sẽ đỡ hơn nhưng buồn thay thân hình vẫn xấu tệ hại, làm chị rất mất tự tin và cảm thấy chán nản vô cùng.

May sao chị được các Bác sĩ YHCTBệnh viện Y Học Cổ Truyền Trường Giang đã hướng dẫn chị cách làm Massage da mặt, cách ăn kiêng giảm cân khoa học cùng  với các cách làm đẹp từ thiên nhiên cộng thêm sự chăm chỉ và kiên trì của mình vóc dáng, làn da trắng hồng hào sau sinh một cách nhanh chóng, và giờ chị đã rất tự tin khi đi ra ngoài. Dưới đây là những cách làm đẹp đơn giản hiệu quả mà các Mom có thể áp dụng để làm đẹp sau sinh hiệu quả.

LamDepSauSinh2

Làm đẹp sau sinh hiệu quả

Cách làm đẹp sau sinh hiệu quả

Để  làm đẹp làn da, hạn chế các đốm thâm nám do thay đổi nội tiết các mẹ có thể  áp dụng cách uống nước nghệ tươi chưng mật ong mỗi buổi sáng. Do trong nghệ và mật  ong đều có tình hoạt huyết bổ máu nên vừa có tác dụng làm đẹp vừa có tác dụng làm lành vết thương rất tốt, các mẹ chỉ cần chuẩn bị vài củ nghệ tươi, rửa sạch giã nát sau đó vắt nước nghệ vào chén ăn cơm nhỏ, sau đó cho nước cốt nghệ vừa vắt vào bát chưng cách thủy sôi trong ít phút rồi cho 1, 2 muỗng mật ong vào, để nguội nguội một rồi uống. Các mẹ chỉ cần làm kiên trì sẽ thấy da đẹp lên rõ rệt

Do phải thức đêm để chăm con nên rất nhiều mẹ bị quầng thâm vùng mắt, để hết vùng thâm xấu xí này các Bác sĩ Y Học Cổ Truyền tư vấn các mẹ chỉ cần lấy lá trầu không lên chảo làm nóng, xoa lên mắt 3-5 phút. Tuần làm 3 lần. Mỗi lần 10-15 phút, có tác dụng giảm thâm rất tốt.

LamDepSauSinh3

Tự làm đẹp sau sinh tại nhà

Do hiện tượng  thay đổi nội tiết tố kết  hợp với việc mất máu nhiều làm tóc không được nuôi dưỡng trở nên yếu và dễ gãy  rụng, các mẹ có thể áp dụng cách làm sau các mẹ có thể  đun nước của cây sả, thêm một ít cỏ mần trầu, một vài quả bồ kết  đun lên lấy nước này để gội đầu vừa có tác dụng nuôi dưỡng tóc vừa có tác dụng tăng cường khí huyết rất tốt cho các bà bầu sau sinh.

Làm sao để lấy  lại vòng eo con kiến, mờ vết rạn mà không phải dùng thuốc? là câu hỏi của rất nhiều các bà mẹ, cách làm vô cùng đơn giản bạn chỉ cần lấy rượu gừng bôi lên vùng bụng  sau đó ghen lại sẽ rất tốt.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các chị em đã biết cách làm đẹp sau sinh hiệu quả nhất.

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn