Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học tại Hà Nội

Tự hào là một trong số ít những trường trên địa bàn thành phố Hà Nội chuyên đào tạo ngành Dược gồm các hệ Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế cũng như Bộ Lao Động TB&XH.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học tại Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với điều kiện cũng như thời gian học như sau

• Chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Dược
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.
  • Khung thời gian học: Nhà trường mở các lớp vào tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và ngày chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng cũng như văn bằng mà thí sinh đó có ở Văn bằng một, thời gian học cụ thể như sau:

• Với những tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng với chuyên ngành đào tạo thuộc một nhóm ngành bất kỳ như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,… thì thời gian đào tạo 18 tháng.
  • Với những tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng với chuyên ngành đào tạo không thuộc trong nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán,…thì thời gian đào tạo 20 tháng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7, chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Ưu điểm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào khung thời gian ngoài giờ hành chính là lợi thế rất lớn cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên và đang đi làm không có thời gian theo học vào các giờ hành chính, giúp những thí sinh này có thêm kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành để mở rộng cơ hội việc làm của mình. Thí sinh theo học Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính có thể lựa chọn khung thời gian linh hoạt phù hợp, học viên vẫn có thể đi làm ổn định thu nhập cho bản thân.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc có thể học liên thông lên ĐH nếu như có nhu nhu cầu và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Một bộ hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường năm 2017.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp cùng với Bảng điểm từ Cao đẳng trở lên có xác nhận của nhà trường.
  • 04 ảnh 3*4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây) có ghi rõ thông tin cá nhân như địa chỉ, tên, số điện thoại phía sau ảnh.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng… phù hợp với nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212 để được hướng dẫn chi tiết.

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn