Thần kì bài thuốc nam chữa bệnh Gout

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Người mắc bệnh Gout bị sưng tấy, đau dữ dội ở các khớp xương. Tuy nhiên bài thuốc nam đơn giản dưới đây sẽ khiến nỗi lo bệnh Gout tan biến.

thuốc nam chữa bệnh

Các vị thuốc nam chữa bệnh.

Bài thuốc từ những thảo dược

  • Bài thuốc 1:

Kết hợp 12 loại thảo dược: tỏi, vỏ bưởi, hạt chuối sứ, cam thảo đất, củ sơn thục, củ ráy tía, lá lốt, củ khúc khắc, cà gai leo, dây tơ hồng, cây bồ công anh và táo mèo. Đem phơi khô các loại thảo dược rồi sắc lấy nước uống. Uống hàng ngày sau bữa ăn, mỗi ngày một thang thuốc. Có thể say thuốc mịn để pha thành trà, uống một ngày từ 3 – 4 ấm trà để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đây là bài thuốc được nghiên cứu trong 3 năm của lương y Lương Hữu Chí. Theo ông Chí, những vị thuốc này ngoài chống viêm khớp còn có thể bồi bổ khí huyết, sinh ra các chất bôi trơn, giúp khớp xương hoạt động thoải mái hơn. Điều trị bệnh theo bài thuốc Nam này, bạn hoàn toàn yên tâm vì thuốc không có tác dụng phụ. Các vị thuốc trên bạn đều có thể tự tìm và sắc uống chứ không cần phải tìm đến bác sĩ vì đều là những loại thảo dược thông dụng và dễ tìm ở nước ta.

  • Bài thuốc 2:

Bài thuốc gồm 5 vị: Bầu khai, Cơm lênh, Nhức xương, Dau dáu, Huyết đằng. 5 vị thuốc này mang phơi khô, thái mỏng rồi sắc lấy nước uống. Đây là bài thuốc gia truyền của ông lang Lục Xuân Út ở Thái Bình. Những loại cây thuốc quý tìm được ở trên rừng kết hợp lại đã trở thành bài thuốc hiệu nghiệm với bệnh Gout.

Sử dụng thuốc Nam chữa bệnh

Khi dùng thuốc Nam để điều trị bệnh, bạn phải thật kiên trì vì thuốc nam không có hiệu quả ngay lập tức. Từ sau 1 – 2 tháng, bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ được hiệu quả từ thuốc. Đây đều là những bài thuốc đơn giản, phù hợp với kinh tế nhiều gia đình, hiệu quả mà không đắt đỏ như thuốc Tây y.

Để đạt được hiệu quả nhanh nhất khi uống thuốc nam, bạn tuyêt đối phải kiêng rất kĩ các món ăn mang nhiều chất đạm như: thịt chó, đồ hải sản, thịt bò, hạn chế bia rượu trong thời gian uống thuốc…Người mắc bênh Gout nên ăn nhiều rau, uống nhiều nước và cũng cần phải hoạt động nhẹ để cơ thể được lưu thông khi huyết.

món ăn không nên ăn với bệnh Gout

Thực phẩm không nên ăn với người bệnh Gout

Người bệnh cũng nên kết hợp thêm các phương pháp điều trị khác như châm cứu, massage bằng máy nếu có điều kiện để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Hiền Trang – Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới