Năm Dậu sinh con gái thì cung nào sẽ trở thành hoa khôi?

Đó là các cung: Thiên Bình, Thần Nông, Xử Nữ, Song Ngư và Ma Kết. Mỗi chùm sao lại có được vẻ đẹp rất riêng, không lẫn vào đâu được. Cùng khám phá nhé!

Thiên Bình thường rất xinh đẹp

Sẽ không ngoa nếu ca ngợi cung Thiên Bình là cung hooàng đạo sở hữu đội ngũ “trai xinh gái đẹp” hùng hậu nhất hiện nay. Đây là số mệnh của họ khi được sao tượng trưng cho sắc đẹp và thần thái chiếu mệnh. Họ sinh ra đã có số làm hoa hậu, đội vương miện và là tâm điểm của hành tinh rồi.

Thiên Bình thường rất xinh đẹp

Thiên Bình thường rất xinh đẹp

Nếu dùng từ “quốc sắc thiên hương” để miêu tả cho sắc đẹp của họ thì hẳn là không phải. Vì nét đẹp ấy sắc xảo, cuốn hút và mang khí chất làm “hoa hậu” bẩm sinh. Chỉ cần một lần nhìn thấy những cô nàng thuộc cung Thiên Bình thì bạn sẽ khó mà quên được.

Nếu nàng Kiều của đại thi hào Nguyễn Du là hiện thân của vẻ đẹp vẹn toàn thì Thiên Bình là cung hoàng đạo chính là minh chứng cho một cô nàng “mười phân vẹn mười”. Bởi họ không chỉ đẹp người mà còn đẹp nết nữa. Vẻ đẹp nữ tính cùng với tài ăn nói, tính tình khéo léo, thông minh và cởi mở đã khiến nhiều đấng mày râu phải “chết đứng”.

Đặc biệt là với các cô nàng học Y Dược thì khả năng sinh con cung này là rất cao.

Thần Nông có vẻ đẹp vừa mong manh vừa cá tính

Người phụ nữ hiện đại mà lại đang theo đuổi các ngành nghề và công việc liên quan đến y học thì phải công nhận rằng họ rất hấp dẫn.

Lúc thì mong manh, yếu đuối và cũng có sự cá tính, mạnh mẽ rất riêng, cô nàng của chòm sao này sở hữu tính cách khó hiểu nhưng lại cuốn hút các chàng trai.

Họ sẽ mau chóng trở thành người của công việc nếu lựa chọn được ngành nghề đúng niềm đam mê. Vì xét về trách nhiệm với công việc thì họ phải là quán quân. Họ đẹp nhất khi được làm công việc yêu thích.

Gái học Y cung Ma Kết đẹp kiểu thông minh

Vẻ đẹp không phải là thứ duy nhất giúp cho gái cung Ma Kết hấp dẫn hơn so với 4 chòm sao còn lại. Mà điều đặc biệt ở họ chính là vẻ đẹp ở tâm hồn, vẻ đẹp trí tuệ. Họ thông minh và độc lập từ suy nghĩ đến hành động bên ngoài. Từ học tập cho đến công việc, gái cung này tỏ ra vượt trội về chỉ số IQ.

Ma Kết thông minh

Ma Kết rất thông minh

Thế nên, họ rất hay theo học ở các trường yêu cầu về trình độ cao như trường đại học, cao đẳng Y Dược.

Những cô nàng ở đây luôn trân trọng mọi mối quan hệ, họ không thích một “tình yêu tạm bợ”. Người yêu họ cũng phải yêu sự chân thành chứ không phải yêu “thân hình nóng bỏng” hay “gương mặt đẹp nhờ trang điểm”.

Song Ngư sở hữu đôi mắt buồn nhưng đẹp

Trong 12 chòm sao nữ thì phải công nhận rằng Song Ngư là cung hoàng đạo nữ tính nhất. Ở họ có đôi mắt đượm nét buồn riêng mà không phải ai cũng dám nhìn vào đó. Bởi nếu bạn nhìn vào bạn sẽ bị chìm đắm và khó có thể thoát ra được. Và đã có hàng tá chàng bị “mắc kẹt” trong đôi mắt ấy. Vì thế, cung này được gọi là “hoa hậu có đôi mắt đẹp nhất”.

Ngoài ra, trong cuộc sống, “mềm nắn rắn buông” chính là câu nhận xét chuẩn nhất về họ. Họ hiền lành, điềm đạm, không bao giờ nổi nóng với ai nhưng những lúc cần “cứng” thì họ cũng không dễ bắt nạt đâu. Với con gái cung này thì tuy mỏng manh nhưng không hề yếu đuối, họ sẵn sàng xông pha khi cần.

Cô nàng cung Xử Nữ vô cùng ngây thơ

Nếu bạn là mẫu người đàn ông thích che chở và trở thành điểm tựa cho cô nàng mình yêu thì bạn nên chọn một cô nàng cung Xử Nữ.

Xử Nữ ngây thơ

Bởi vì, cô gái cung này rất ngây thơ, trong sáng và không có nhiều trải nghiệm trong cả cuộc sống và tình cảm. Trông họ lúc nào cũng “yếu đuối dễ vỡ” nên đơn giản vẫn hút hồn đàn ông bằng sự hấp dẫn “chết người”.

Chính sự ngây thơ đó đã khiến nàng có vẻ đẹp chinh phục cùng thời gian. Chẳng cần trang điểm kỹ càng hàng tiếng đồng hồ thì bạn vẫn đẹp trong mắt người khác giới. Chưa kể, tài ăn nói của họ cũng không kém cạnh so với Thiên Bình đâu nhé!

Nếu bạn đang có ý định sinh con gái trong năm Dậu thì nên cân nhắc chọn sinh công chúa vào 5 chòm sao trên đây để bé vừa xinh xắn vừa hấp dẫn nhé!

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn