Tuyển gấp y sĩ nha khoa làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cực khủng

Tuyển dụng gấp y sĩ nha khoa đi làm ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Với chế độ đãi ngộ cực tốt, lại không yêu cầu trình độ quá cao… là cơ hội “vàng” cho nhiều sinh viên học y dược vừa mới ra trường và đang tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm như ý.

Y sĩ nha khoa làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Nội dung tuyển dụng y dược tại Phòng khám nha khoa Trung Hiếu

• Phòng khám nha khoa Trung Hiếu, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thêm 1 y sĩ nha khoa.
  • Nơi làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định trong ngày.
  • Mức lương thương lượng cụ thể trong buổi phỏng vấn. Đảm bảo sẽ tương xứng với năng lực và trình độ của các ứng viên.

Mô tả công việc của y sĩ nha khoa

• Y sĩ nha khoa làm việc tại TP. Hồ Chí Minh thì công việc chính sẽ là hỗ trợ, giúp đỡ bác sĩ trong quá trình tư vấn, chăm sóc và điều trị răng cho các bệnh nhân có như cầu.
  • Có khả năng tư vấn, chăm sóc răng, nhổ răng cũng như trám phần răng sâu… cho người bệnh.
  • Mọi công việc cụ thể, sẽ được trao đổi trực tiếp khi đi phỏng vấn.

Tuyển dụng y sĩ nha khoa làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Quyền lợi được hưởng khi trở thành y sĩ nha khoa

• Khi tham gia ứng tuyển, các ứng viên sẽ được thông báo cụ thể và đầy đủ khi đi phỏng vấn.
  • Y sĩ nha khoa sẽ được hưởng lương, cũng như thưởng ngày lễ, tết đầy đủ theo như hợp đồng.
  • Được đi du lịch hàng năm, cụ thể là một năm 2 lần do công ty tổ chức.
  • Tiền lương thỏa thuận sẽ được tăng theo số năm kinh nghiệm, thâm niên làm việc.
  • Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. Có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu công việc đói với y sĩ nha khoa

• Y sĩ nha khoa yêu cầu phải tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp y dược trở lên.
  • Có trên 5 năm làm việc.
  • Có tác phong làm việc nghiêm túc, cẩn thận và có tinh thần cầu tiến trong công việc.
  • Luôn có thái độ tiếp xúc hòa nhã, thân thiện và vui vẻ với bệnh nhân và.

Yêu cầu hồ sơ đối với y sĩ nha khoa

• Nếu ứng tuyển vị trí y sĩ nha khoa làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, các ứng viên cần có đơn xin việc.
    Các giấy tờ như sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân có công chứng.
  • Có giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng.
  • Các bằng cấp học có liên quan.

Tuyển dụng y sĩ nha khoa làm việc tại TP. Hồ Chí Minh năm 2017

Thông tin liên hệ tại phòng khám nha khoa Trung Hiếu

• Người liên hệ: Ms Trung
  • Địa chỉ công ty: Số 36 Đường 45. P6,Q4,TPHCM.
  • Chú ý: Ngôn ngữ hồ sơ xin việc bằng Tiếng Việt.
  • Hạn nộp hồ sơ: 28/2/2017.