Phẫu thuật gọt xương hàm 3D chuẩn V line

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Công nghệ phẫu thuật gọt xương hàm bằng kỹ thuật nội soi 3D hiện nay đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi đây là một phương thức làm đẹp hiệu quả khắc phục tình trạng xương hàm bành, vuông và góc cạnh.

Gọt xương hàm 3D tạo vẻ đẹp quyến rũ
Gọt xương hàm 3D tạo vẻ đẹp quyến rũ

Phẫu thuật gọt xương hàm nội soi 3D là gì?

Phương pháp gọt xương hàm bằng công nghệ nội soi 3D sử dụng thiết bị nội soi nhằm can thiệp vào vùng góc xương hàm và cằm rồi nhẹ ngành cắt bỏ phầm thừa và điều chỉnh sao cho cân xứng.

Sử dùng phần mền 3D nhằm mô phỏng chính xác đến từng chi tiết nhỏ cấu trúc xương hàm và cằm giúp bác sĩ can thiệt một cách chuẩn xác và không xâm lấn vào các vi mạch tế bào khác nên tuyệt đối an toàn và không xảy ra biến chứng.

Phẫu thuật nội soi với những ưu điểm

Phẫu thuật gọt hàm nội soi với nhiều ưu điểm và đánh bất những phương pháp truyền thống.

An toàn và chính xác đến từng milimet

Phẫu thuật bằng công nghệ 3D sẽ phòng đại toàn bộ cấu trúc xưng lên màn hình lớn, giúp bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết nhỏ các mô và mạch máu. Chính vì vậy, quá trình phẫu thuật gọt xương hàm được thực hiện chuẩn tới từng mm và không xay ra sai sót nào.

Ưu điểm tuyệt đối của phẫu thuật gọt mặt 3D
Ưu điểm tuyệt đối của phẫu thuật gọt mặt 3D

Không dừng lại ở đó phương pháp phẫu thuật hiện đại với công nghệ tiên tiến phẫu thuật loại bỏ xương hàm mà không hề gây xương vỡ bột, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu trong và an toàn không gây nên biến chứng.

Phẫu thuật gọt xương hàm thon gọn tự nhiên và cân đối.

Phương pháp 3D  giúp bác sĩ cũng như bệnh nhân xem trước được kết quả và lên kế hoạch nhằm điều chỉnh cằm sao cho phù hợp với khách hàng. Sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ bạn sẽ sở hữu một dáng cằm thon gọn cân đối và đẹp tự nhiên mà hàng ngàn cô gái mơ ước.

Phẫu thuật gọt hàm thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo

Dưới sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt xương hàm chỉ trong 1h và không hề để lại sẹo.

Phẫu thuật gọt xương hàm là một phương pháp khá phức tạp chính vì vậy bạn nên đến các trung tâm uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới