Phẫu thuật hạ xương gò má tại Hà Nội có để lại sẹo không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Một ca phẫu thuật được gọi là thành công chỉ khi sau phẫu thuật khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhất, xóa bỏ hoàn toàn những phiền muộn về một gò má xấu xí, thô cứng. Tuy nhiên, thẩm mỹ hạ gò má có để lại sẹo không là tâm lý và câu hỏi chung của rất nhiều chị em phụ nữ không những tại Hà Nội mà còn ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Hạ gò má có để lại sẹo không?
Hạ gò má có để lại sẹo không?

Phẫu thuật hạ xương gò má là gì?

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, phẫu thuật hạ xương gò má là quá trình cắt, hạ thấp phần xương gò má cao hơn thông qua máy cắt xương siêu âm chuyên dụng sao cho cân bằng và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Phẫu thuật hạ gò má tại Hà Nội có để lại sẹo không?

Ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ không ngừng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của rất nhiều dịch vụ làm “xiêu lòng” và phục vụ nhu làm đẹp cho tất cả mọi người.

Tại Hà Nội, các bệnh viện thẩm mỹ mọc lên ngày một nhiều hơn nhưng chất lượng ở các địa chỉ như thế nào thì vẫn chưa thể chứng minh được. Các bệnh viện lớn hiện nay luôn áp dụng và cập nhật công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ hạ gò má nên sau phẫu thuật sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, bởi:

  • Trước khi phẫu thuật

Một trong những yếu tố rất quan trọng đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, đảm bảo đó bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn.

Hạ gò má là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng
Hạ gò má là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng

Khâu này có vai trò kiểm tra, đánh giá được khách hàng có khả năng và đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia quá trình phẫu thuật được hay không.Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp phù hợp nhất với khách hàng, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và bảo đảm nhất.

  • Trong khi thực hiện hạ gò má

Thông qua các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho quá trình hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác rạch một đường bên trong khoang miệng sau đó hạ phần gò má cao hơn sao cho cân bằng với khuôn mặt nhất.

Hạ gò má cao khắc phục triệt để khuyết điểm về gò má xấu xí
Hạ gò má cao khắc phục triệt để khuyết điểm về gò má xấu xí

Công nghệ phục vụ cho quá trình thẩm mỹ hạ gò má được chuyển giao từ Hàn Quốc vô cùng tiên tiến, hiện đại, thông qua thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng cho phép bác sĩ hạ, cắt phần xương gò má cao hơn một cách chính xác, cẩn thận mà không làm vụn xương, hạn chế tối thiểu xâm lấn và biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật.

Ngoài ra, tính chất của ca phẫu thuật hạ gò má được tiến hành ở bên trong khoang miệng nên những vấn đề liên quan tới sẹo sau phẫu thuật không còn là vấn đề khiến khách hàng phải bận tâm.

Vì vậy, phái đẹp của chúng ta hãy luôn yên tâm làm đẹp xương gò má mà không lo để lại sẹo. Chúc bạn luôn xinh đẹp và mạnh khỏe!

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới