Sở hữu dáng mũi S-line nhanh chóng nhờ phương pháp Megaderm

Magaderm được coi là phương pháp nâng mũi thích hợp nhất đối với những người mắc phải khuyết điểm thiếu hụt sụn tự thân hoặc đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng bị hỏng.

Phẫu thuật nâng mũi Megaderm

Ưu điểm phương pháp Megaderm

Ưu điểm của phương pháp Megaderm đó là phòng ngừa một cách tối ưu những biến chứng sau phẫu thuật mang lại, tạo nên dáng mũi đẹp nhất mà hoàn toàn giữ lại được những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt của từng khách hàng.

Trong những năm trở lại đây, với nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi ngày càng phổ biến cùng nhiều dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi S-line, nâng mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi hàn quốc.. thì có rất nhiều trường hợp vẫn gặp phải hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ…do bác sĩ chưa biết cách sử dụng sụn tự thân để bao bọc và nâng cao sống mũi.

Phương pháp nâng mũi Megaderm

Phương pháp này được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, sau khi vào cơ thể sẽ tương thích và không hề gây phản ứng phụ ảnh hưởng tới quá trình thẩm mỹ cũng như kết quả thẩm mỹ.

Hơn thế nữa, phương pháp nâng mũi Megaderm còn dược sử dụng trong những trường hợp khách hàng bị thiếu hụt sụn tự thân, sống mũi gặp phải những biến chứng không mong muốn, hoặc có thể phòng ngừa những biến chứng  sảy ra.

Mang đến sống mũi tự nhiên hơn nhờ nâng mũi Megaderm

Theo các nhà khoa học, chất này còn được ví như một tấm đệm nằm xen kẽ giữa sụn nhân tạo và vùng da mũi, khi đó, nó sẽ có tác dụng bao bọc, bảo vệ đầu mũi khỏi những biến chứng không mong muốn như bóng đỏ, lộ sóng…khiến sống mũi đẹp tự nhiên, mềm mại cho đầu mũi.

Phương pháp phẫu thuật Megaderm được ứng dụng thành công tại các viện thẩm mỹ và áp dụng cho rất nhiều trường hợp  khách hàng có sống mũi thấp, tâm lý thiếu tự tin trong cuộc sống và giao tiếp.

Nhờ có dịch vụ thẩm mỹ này mà nhiều khách hàng đã lấy lại được vẻ đẹp hoàn hảo nhất mà thiên nhiên chưa ban tặng, mang đến sống mũi ưng ý, hài hòa khiến chị em có thêm niềm tin đón nhận những món quà mới từ cuộc sống, hôn nhân và gia đình.

Điều đặc biệt quan trọng trong phương pháp này đó là được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường khiến quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, đảm bảo mà còn không đau, không biến chứng, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Ngoài ra, để khách hàng có một diện mạo hoàn hảo, chỉn chu nhất thì có thể kết hợp sử dụng dịch vụ độn cằm V-line, căng da mặt… Cùng với sống mũi cao ráo, đôi gò má ửng hồng duyên dáng và làn da mịn màng, trắng mướt, chắc hẳn sẽ khiến đấng mày râu “mê mệt” đấy nhé!

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn