Thời gian làm thủ tục xác nhận nhập học đại học năm 2019 khi nào?

Các thí sinh sau khi trúng tuyển đại học cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và đi làm thủ tục xác nhận nhập học trong thời gian quy định.

Thời gian làm thủ tục xác nhận nhập học đại học năm 2019 khi nào?

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh, sau ngày 8/8/2019 các trường đã đồng loạt công bố điểm chuẩn và danh sách các thí sinh trúng tuyển theo hình thức xét điểm thi THPT quốc gia. Các thí sinh sau khi biết mình trúng tuyển cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và đi làm thủ tục xác nhận nhập học theo thông báo của trường mà mình trúng tuyển.

Thời gian làm thủ tục xác nhận nhập học đại học năm 2019.

Theo lịch công tác tuyển sinh năm 2019 của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp sư phạm, các thí sinh trúng tuyển đợt 1 cần xác nhận nhập học trước 17 giờ 00 ngày 15/8 (tính theo dấu bưu điện). Thời gian cụ thể theo thông báo của các trường, thí sinh cần chủ động theo dõi.

Dự kiến theo quy định trước 17h ngày 19/8 các trường sẽ cập nhật thông tin thí sinh xác nhận nhập học vào trường mình lên hệ thống cơ sở dữ liệu của cổng thông tin tuyển sinh 2019 của Bộ GD&ĐT.

Thời gian xét tuyển đại học chính quy nguyện vọng bổ sung các trường sẽ chủ động công bố trước 10 ngày so với ngày xét tuyển, cụ thể dự kiến từ ngày 28/8.

Hồ sơ nhập học đại học cần chuẩn bị những gì?

Mỗi trường đại học, cao đẳng yêu cầu giấy tờ khác nhau, nhìn chung thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau để đi nhập học:

• Giấy báo nhập học (bản chính)
  • Sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên (HSSV) có dán ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với học sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT và bản chính để đối chiếu.
  • Sổ đoàn, bản sao giấy khai sinh, bản photo công chứng CMND.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • Ảnh thẻ 3×4 và 4×6.
  • Học phí theo mức thu nhà trường thông báo.

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết mà thí sinh cần mang theo khi đi nhập học các trường đại học. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển bổ sung ngay từ bây giờ bằng cách đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại:

Hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur – ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.