Thời gian xét tuyển từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022 thì thời gian xét tuyển khi nào, nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu?

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trong khối ngành sức khỏe, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được đánh giá là ngành có cơ hội việc làm rất hấp dẫn bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị phục hồi chức năng ngày càng tăng. Trước những tiềm năng hấp dẫn mà ngành học này đang mở ra, nhiều người có bằng cấp ở lĩnh vực khác muốn học chuyển đổi sang ngành Vật lý trị liệu, trong đó có những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Đào tạo từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2022 trên phạm vi toàn quốc. Với quy chế tuyển sinh trình độ cao đẳng hiện nay, nếu thí sinh đã có bằng Trung cấp YHCT muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN thì hoàn toàn đủ điều kiện.

Do năm 2022 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm theo hình thức xét tuyển hồ sơ (bằng cấp, bảng điểm), không cần thi đầu vào, chính vì thế thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN sẽ không phải lo lắng về thi cử đầu vào và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN hệ chính quy 02 năm được nhà trường bố trí vào sáng và chiều thứ bảy và chủ nhật nên thí sinh có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Khóa học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm có tổng thời gian học là 02 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Nhà trường thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm bắt đầu từ tháng 01/2022, do vậy các thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Cách thức đăng ký xét tuyển rất đơn giản, với phương thức trực tuyến: Thí sinh truy cập vào đường link sau để điền thông tin xét tuyển: XÉT TUYỂN Y DƯỢC ONLINE.

Ngoài ra thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN hệ chính quy 02 năm theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới