Tư vấn Phạt con đúng cách để con thông minh, ngoan ngoãn

Thưa quý vị và các bạn, nuôi dạy một đứa  trẻ thì có vô vàn điều cần bàn luận, học hỏi. Phạt con là một trong những cách giúp trẻ có thái độ tốt hơn, ngoan hơn. Thế nhưng, bố mẹ nên chọn cách phạt nào đó để con cái không bị tổn thương cũng như không nghĩ mình bị ghét bỏ. Chương trình Thầy thuốc tư vấn hôm nay sẽ cùng quý vị bàn luận về cách phạt con đúng cách, cung cấp cho phụ huynh chiếc chìa khóa vàng để dạy con lớn lên sẽ thành công, ngoan ngoãn.

Phạt đúng cách để con ngoan ngoãn

Hôm nay Tin Tức Y tế Việt Nam của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến: Bố mẹ phạt con như thế nào để trẻ ngoan, cùng với sự đồng hành của Bác sĩ Ngô Thị Thu Hà, giảng viên tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Chúng ta có nhất thiết phải phạt con khi con hư không? Tâm lý của trẻ sẽ như thế nào khi chúng ta phạt con không đúng cách? Trường hợp trẻ leo trèo, nghịch ngợm, cãi lời, nói dối, hay quấy khóc bố mẹ nên xử trí như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong chương trình ngày hôm nay.

🎓   Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

🎬   Live Stream: Thầy thuốc tư vấn sức khỏe số 44 phát sóng ngày 30/3/2017.

Chủ đề :Thầy thuốc Tư vấn: Phạt con đúng cách để trẻ ngoan?

Câu hỏi dành cho khán giả

Nên phạt bé ngồi suy ngẫm khi nào?

1. Khi bé cãi nhau, đánh nhau
  2. Khi bé vứt đồ chơi lung tung
  3. Cả hai đáp án trên

Điều kiện để tham gia minigame của chương trình:

1. Like video này.
  2. Share ở chế độ công khai.
  3. Điền câu trả lời vào phần bình luận.

BTC sẽ tổng kết và công bố người đoán đúng và trao giải ở chương trình lần sau. Các bạn lưu ý, mỗi người chỉ được comment một lần và chúng tôi sẽ không tính bình luận đã chỉnh sửa nhé các bạn.

Thầy Thuốc Tư Vấn Sức Khỏe của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quý vị và các bạn đang đón xem chương trình Thầy Thuốc Tư Vấn Sức Khỏe của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình của chúng tôi được phát sóng vào 11h sáng mỗi ngày trên Fanpage Y Tế Việt Nam. Các Dược sĩ, Bác sĩ trực tuyến sẽ tư vấn chăm sóc sức khỏe, giải đáp tận tình cho quý vị. Vì vậy, quý vị có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe hãy gửi tin nhắn vào Fanpage Y Tế Việt Nam, hoặc bình luận trực tiếp ngay dưới video này để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn sức khỏe miễn phí.

Hãy truy cập vào Fanpage “Tin tức Y tế Việt Nam” để theo dõi trực tiếp số tiếp theo:

🎓Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Live Stream: Thầy thuốc tư vấn số 45 phát sóng 11h ngày 31/3/2017.

Chủ đề : Tư vấn sử dụng BAO CAO SU an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn