Tử vi ngày 28-2-2017 của 6 cung hoàng đạo

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hôm nay là ngày 28/2/2017, cung hoàng đạo nào sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và chuyện tình cảm. Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình hay Song Ngư? Hãy khám phá dưới đây nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu với các cô gái thuộc cung Thiên Bình nói chung và với cô gái học y Dược thì ngoại hình hấp dẫn của họ là đặc điểm nổi bật nhất. Thì trong ngày hôm nay, vẻ đẹp tâm hồn bên trong của họ mới có quyền quyết định.

Con gái Y Dược Thiên Bình

Con gái Y Dược Thiên Bình

Vậy nên tôi sẽ khuyên cô bạn của tôi, đang là sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì lo quần quần áo áo thì nên dành thời gia để đọc sách để nâng cao kiến thức cho bản thân nhiều hơn.

Con số may mắn của người thuộc cung Thiên Bình của hôm nay chính là 20 và 14.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thời điểm nay, không ít thành viên thuộc chòm sao này phải gặp rất nhiều khó khăn và rắc rối. Nhất là khi bạn đang theo học một trường Y nào đó thì bạn nhất định nên làm kế hoạch chi tiết để có thể giải quyết vấn đề đơn giản nhất.

Thế nên, ví dụ trước kì thi học kỳ quan trọng thì hầu hết cô cậu sinh viên thuộc cung này thường lên kế hoạch để chuẩn bị cho kỳ thi ấy như thi đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp. Hầu hết đều có kết quả cao.

Hai số may mắn của người cung này vào thứ 3 (28/2) chính là hai số: 12, 26.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay sẽ là ngày để bạn tìm một người, một nơi hay một bờ vai nào đó để nương tựa khi trong lòng có cảm giác bất an.

Bạn cần mạnh mẽ hơn để có thể điều chỉnh được tính cách của mình. Thay vì cứ yếu đuối, cứ mỏng manh, người thuộc cung Nhân Mã có thể phải thẳng thắn trải lòng nhiều hơn.

Đặc biệt, người cung này mà học ngành Y nữa thì khó mà gặp khó khăn trong cuộc sống.

Ngày hôm nay, bạn nên chọn 2 Consố may mắn của Nhân Mã là 18, 22.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn của người thuộc Ma Kết ngày 28/2/2017 là 2, 19.

Bạn hãy tin rằng lời nói của bạn vào ngày hôm nay sẽ vô cùng giá trị. Bởi vì quá trình phấn đấu của bạn đã dài lắm rồi đấy. Thế nên hãy cố gắng thuyết phục bằng tất cả sự cố gắng của bản thân để đạt được thành công trong công việc.

Cung Ma kết được ủng hộ

Công việc vì cộng đồng của bạn sẽ được ủng hộ đấy, mà một trong số những công việc phục vụ cộng đồng nhiều như những bác sỹ, y tá, điều dưỡng hay cán bộ ngành y tế nói chumg.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như bạn thân, người yêu hay người thân rất hay nghe bạn trò chuyện thì hôm nay mọi thứ lại khác. Sẽ có rất ít người sẵn lòng ngồi nghe bạn kể đấy.

Tuy nhiên, đừng vội đổ tội cho họ nhé, có thể nguyên nhân từ bạn thì sao. Cân nhắc về bản thân trước đã để không khiến cho mối quan hệ trở nên rắc rối.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày thứ ba, ngày 28/2/2017 là 17, 6.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn đã cố gắng nhiều cho công việc thì nên cân nhắc nhé. Vì nếu quá cố gắng thì cuộc sống của bạn cũng không được thực sự thoải mái. Thế nên Song Ngư cần dành thời gian nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống thì tốt hơn.

Nhất là với những người làm nghề áp lực và vất vả trong bệnh viện, trường học…

Con số may mắn của người cung Song Ngư ngày 28/2/2017 là 15, 29.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới