Tuyển dụng Giảng viên Y Dược tại Hà Nội lương 10 – 15 triệu/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo đó, nhà trường đang cần tuyển dụng các vị trí như:Bác sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng, Nha khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Điều dưỡng…. nhằm nâng cao và hoàn thiện chất lượng dạy và học hiện nay.

Tuyển dụng Giảng viên Y Dược tại Hà Nội lương 10 – 15 triệu/tháng

Tuyển dụng Giảng viên Y Dược tại Hà Nội lương 10 – 15 triệu/tháng

Tuyển dụng giảng viên Y Dược lương thưởng hấp dẫn tại Hà Nội

Trang Y tế Việt Nam đưa tin Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur luôn tự hào là cơ sở đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực Y – Dược trình độ Cao đẳng hiện nay. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm và phòng chức năng mà nhà trường trang bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Đây sẽ là điều kiện tốt nhất để học sinh có thể trang bị kiến thức cho bản thân cũng như kỹ năng thực hành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hiện đang đào tạo theo mô hình chuẩn nhất Viện – Trường. Đây không chỉ là điểm thu hút nổi bật các bạn sinh viên Y Dược mà còn được xem là mơ ước của nhiều giảng viên Y Dược khi muốn làm việc và giảng dạy trong môi trường chuyên nghiệp, lý thuyết gắn với thực hành. Bởi đây sẽ là cơ hội để giảng viên có thể giảng dạy ở Trường vừa có thể giảng dạy tại Bệnh viện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế, sau đủ thời gian công tại Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế sẽ được Nhà trường hỗ trợ hướng dẫn thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo đúng các chuyên ngành của giảng viên Y Dược.

Với nhu cầu của nhà trường thì hiện tại ở Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: Bác sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng, Nha khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Điều dưỡng.

Tiêu chí tuyển dụng giảng viên Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu dưới đây, bạn đã có đủ tiêu chuẩn để nộp hồ sơ ứng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Yêu cầu tốt nghiệp Đại học Y Dược chính quy của các Trường thuộc Bộ Y tế (không tuyển dụng người tốt nghiệp các Trường Đại học đa ngành không chuyên Y Dược, không tuyển dụng người tốt nghiệp hệ liên thông hay chuyên tu).
 • Số lượng: 30 người, đi làm ngay. Đối với người vừa tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm sư phạm sẽ được đào tạo bồi dưỡng để đủ kiến thức kỹ năng đảm nhiệm vai trò làm giảng viên đạt chuẩn Bộ Y tế.
 • Hình thức làm việc: Full-time 8h/ngày. Tháng nghỉ 4 ngày.
 • Địa điểm làm việc tại: Số 101, Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tiêu chí tuyển dụng giảng viên Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiêu chí tuyển dụng giảng viên Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mô tả công việc giảng dạy các môn học thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Bác sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng, Nha khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Điều dưỡng. Công việc cụ thể như sau: Thực hiện các công việc khác của giảng viên liên quan đến giáo dục đào tạo.

Quyền lợi và chế độ được hưởng:

Trên mục Tuyển dụng Y Dược có đăng thông tin tuyển dụng với những chế độ đãi ngộ cụ thể như sau:

 • Mức lương 10.000.000 đến 15.000.000/tháng tuỳ theo trình độ và kinh nghiệm của ứng viên. Ứng viên chưa có kinh nghiệm Nhà trường sẽ đào tạo để có kỹ năng sư phạm đủ để đáp ứng nhu cầu công việc giảng dạy.
 • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, có nhiều cơ hội thăng tiến với thu nhập cao.
 • Chính sách phúc lợi cho cán bộ nhân viên: Nghỉ mát, sinh nhật, dịp Lễ – Tết.
 • Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật Lao động.
 • Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và hình thức đãi ngộ hấp dẫn.

Hồ sơ ứng tuyển giảng viên Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau:

 • CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân.
 • Lý lịch trích ngang tóm tắt quá trình học tập và công tác (Có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • CMT photo, sổ hộ khẩu bản sao công chứng.
 • Bằng Đại học và bảng điểm bản sao công chứng và tất cả các loại chứng chỉ khác nếu có.

Phương thức nộp hồ sơ: ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ hãy gửi CV đến hộp thư Email: Duocsyhanoi@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại liên hệ tuyển dụng trong giờ hành chính: 0983.478.886.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tuyển dụng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới