Tuyển dụng Giảng viên Y Dược tại Tp HCM năm 2018 lương 15 triệu/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Ứng viên muốn tham gia ứng tuyển vị trí Giảng viên Y Dược tại Tp HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham khảo thông tin tuyển dụng chi tiết dưới đây:

Tuyển dụng Giảng viên Y Dược tại Tp HCM năm 2018 lương 15 triệu/tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển dụng Giảng viên Y Dược tại TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM thông báo tuyển dụng Giáo viên Y Dược cơ hữu làm việc (full time) tại TP. Hồ Chí Minh. Thu nhập cao theo thoả thuận từ 10.000.000 đến 15.000.000/tháng tuỳ theo trình độ, Bằng cấp và kinh nghiệm của các ứng viên (chi tiết sẽ thoả thuận khi phỏng vấn tuyển dụng).

• Yêu cầu bằng cấp của ứng viên: Đã tốt nghiệp tại các Trường Đại học Y Dược công lập thuộc Bộ Y tế (KHÔNG TUYỂN DỤNG NGƯỜI TỐT NGHIỆP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH ĐA NGÀNH, ĐH TƯ THỤC). Bằng Đại học phải đạt loại Khá trở lên với các ngành như Dược học, Y học cổ truyền, Xét nghiệm Y tế, Răng hàm mặt, Kỹ thuật hình ảnh Y học (siêu âm, X Quang), Điều Dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ Sinh (sản khoa)….
  • Quyền lợi: Được đảm bảo theo quy định Luật Lao động. Thời gian làm việc đối với giảng viên cơ hữu: Ngày làm việc 8 giờ hành chính, tháng làm việc 26/30 ngày.
  • Mô tả công việc: Giảng dạy lý thuyết và thực hành các môn học thuộc nhóm ngành sức khoẻ như ngành Dược, Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Răng hàm mặt (Nha khoa), Kỹ thuật Y học, Kỹ thuật Điều Dưỡng, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng và làm các công việc khác liên quan đến giáo dục đào tạo.

Nơi làm việc tại TP. Hồ Chí Minh: 37/Ngô Tất Tố – Quận Bình Thạnh – Tp HCM.

Tuyển dụng Giảng viên Y Dược năm 2018 tại TP.HCM

Hồ sơ ứng tuyển giảng viên gồm:

• Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác).
  • CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân.
  • 02 ảnh 4×6
  • CMT photo bản sao công chứng
  • Bằng Đại học và bảng điểm bản sao công chứng.
  • Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ, chứng chỉ hành nghề và ưu tiên (nếu có chứng chỉ sư phạm).
  • Thời gian phỏng vấn sẽ thông báo khi ứng viên nộp hồ sơ hợp lệ.

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Tp HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Quận Bình Thạnh – Tp HCM.

Ứng viên có nhu cầu tuyển dụng thì nộp hồ sơ, CV ứng tuyển đến hộp thư Email: Duocsyhanoi@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại liên hệ: 0983.478.886 (liên hệ trong giờ hành chính).

Nguồn Ytevietnam.edu.vn