Tuyển dụng Kế toán tổng hợp không cần kinh nghiệm Lương 10 triệu/tháng tại Hà Nội và TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

1.Yêu cầu tuyển dụng đối với kế toán tổng hợp ( 02 vị trí kế toán làm việc tại Số 49 Thái thịnh, Đống Đa, Hà Nội và 03 vị trí kế toán làm việc tại số 37 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, Tp HCM).

Tuyển dụng kế toán tổng hợp không yêu cầu kinh nghiệm

1.1  Những thông tin chung về yêu cầu tuyển dụng vị trí kế toán  tổng hợp.

✓ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, kế toán, tài chính hệ chính quy (Không tuyển dụng bằng cấp liên thông, tại chức).

✓ Mức lương: 10 triệu đồng/tháng.

✓ Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu kinh nghiệm. Sinh viên mới tốt nghiệp Đại học sẽ được đào tạo các nghiệp vụ liên quan đến chuyên ngành kế toán tài chính, Luật thuế, sử dụng phần mềm kế toán.

✓ Thời gian đào tạo và thử việc: 02 – 03 tháng.

✓ Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu. Ưu tiên người độc thân (chưa lập gia đình).

✓ Sử dụng thành thạo Excel, Word và tin học cơ bản.

✓ Chăm chỉ, cần cù, chịu khó học hỏi, chịu được áp lực trong công việc, có mong muốn gắn bó lâu dài với Nhà trường, có phẩm chất đạo đức tốt.

1.2 Mô tả kỹ năng công việc cần đạt được sau thời gian đào tạo và thử việc:

✓ Kiểm tra, phân loại chứng từ, đối chiếu dữ liệu, định khoản các nghiệp vụ phát sinh, cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và kế toán tổng hợp.

✓ Thực hiện các giao dịch với ngân hàng

✓ Lập và gửi báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị và các báo cáo giải trình chi tiết theo yêu cầu. Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán.

✓ Hoàn thiện sổ sách, đóng và lưu trữ chứng từ kế toán.

✓ Thực hiện các công việc khác khi có phát sinh theo phân công của Kế toán trưởng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển dụng kế toán làm việc tại Hà Nội và TP.HCM

1. Các quyền lợi, thông tin khác:
  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội học hỏi và thăng tiến tốt.
  • Được hưởng các chính sách, chế độ theo quy định của Nhà nước.
  • Được ký hợp đồng làm việc lâu dài và được tham gia BHYT, BHTN, BHXH, BHTNLĐ, BNN khi hết thời gian học việc, thử việc 02 – 03 tháng.
  • Thời gian làm việc giờ hành chính: ngày làm 8 tiếng; sáng từ 07h30 đến 11h30: Chiều từ 13h30 đến 17h30 Từ thứ 2 đến hết thứ 7 (tuần được nghỉ 1 ngày, tháng được nghỉ 4 ngày).

Hồ sơ gửi về địa chỉ: Yêu cầu chụp ảnh bằng cấp, CV giới thiệu về bản thân gửi tới địa chỉ hộp thư: Duocsyhanoi@gmail.com. Liên hệ Luật sư Lê Hồng Khanh: Điện thoại 0983 478 886