Tuyển dụng Kế Toán Trưởng, Kế toán tổng hợp, Văn thư, Trưởng phòng đào tạo, cán bộ giáo vụ

Tuyển dụng Kế toán trưởng lương 20 triệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, thông báo tuyển dụng cán bộ các Phòng, Khoa, Ban làm việc (hệ full time) tại Hà Nội.. Mức lương dao động tuỳ theo trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của từng ứng viên tuỳ từng vị trí như sau:

• Vị trí tuyển dụng: 01 Trưởng Phòng đào tạo, lương 22 triệu/tháng. Kinh nghiệm đã từng làm Trưởng, phó phòng đào tạo các Trường Trung cấp, Trường Cao đẳng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. (chi tiết sẽ phỏng vấn).
  • Vị trí tuyển dụng: 02 Phó Trưởng Phòng đào tạo, lương 15 triệu/tháng. Kinh nghiệm đã từng làm Trưởng, phó phòng đào tạo các Trường Trung cấp, Trường Cao đẳng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. (chi tiết sẽ phỏng vấn).
  • Vị trí tuyển dụng: 03 Nhân viên giáo vụ Phòng đào tạo, lương 6 – 8/tháng. Yêu cầu bằng cấp chuyên ngành Quản lý giáo dục hoặc Sư phạm. Kinh nghiệm đã cán bộ đào tạo các Trường Trung cấp, Trường Cao đẳng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. (chi tiết sẽ phỏng vấn).
Tuyển dụng Trưởng phòng đào tạo lương 22 triệu
  • Vị trí tuyển dụng: 02 nhân viên hành chính và văn thư lưu trữ. Kinh nghiệm đã từng làm 1 năm tại các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành hành chính hoặc văn thư lưu trữ từ trình độ Trung cấp trở lên. (chi tiết sẽ phỏng vấn). Lương 6 – 8 triệu/tháng tuỳ theo kinh nghiệm.
  • Vị trí tuyển dụng: 02 nhân viên Kế toán tổng hợp. Kinh nghiệm đã từng làm 2 năm tại các cơ quan tổ chức kinh tế. (chi tiết sẽ phỏng vấn). Lương 8 – 10 triệu/tháng tuỳ theo kinh nghiệm.
  • Vị trí tuyển dụng: 01 Kế toán Trưởng. Kinh nghiệm đã từng làm5 năm tại các cơ quan tổ chức kinh tế. (chi tiết sẽ phỏng vấn). Lương 22 triệu/tháng.
  • Địa điểm làm việc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.
  • Hình thức làm việc: thời gian cố định 8h/ngày. Tuần làm việc 6 ngày được nghỉ 01 ngày.

Quyền lợi:

– Mức lương có thể thỏa thuận cao hơn, được trả tương xứng với năng lực làm việc.

– Được hưởng các chế độ theo qui định của Nhà nước: BHYT, BHXH, BHTN

– Có cơ hội thăng tiến cao, chủ động trong công việc.

– Được đào tạo thêm chuyên môn sâu để nâng cao trình độ và kiến thức cho phù hợp với công việc của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển dụng nhân viên hành chính văn thư lưu trữ

Hồ sơ ứng tuyển cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

• 1 bản sao có công chứng Bằng cấp và bảng điểm.
  • 1 bản sao có công chứng Sơ yếu lý lịch (chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác đã xác nhận).
  • 1 bản CV giới thiệu tóm tắt về quá trình làm việc và học tập của bản thân.
  • 02 ảnh 4×6 (Có ghi thông tin đầy đủ và chụp không quá 6 tháng)
  • 1 bản sao bản sao công chứng CMT hoặc Căn cước công dân.
  • Các bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ khác
  • Thời gian phỏng vấn sẽ thông báo khi ứng viên nộp hồ sơ có công chứng hợp lệ.

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Hà Nội: Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí trên xin vui lòng nộp hồ sơ tại địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. (Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương).

Tuyển dụng cán bộ quản lý giáo dục đào tạo

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển gửi CV qua hộp thư: Duocsyhanoi@gmail.com. Chi tiết liên hệ Luật sư Lê Hồng Khanh, phụ trách pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ ứng tuyển:  0983.478.886.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn