Tuyển gấp 12 biên tập viên lương 10 triệu/tháng làm việc tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ

Thông tin tuyển dụng biên tập viên đi làm ngay

Thông tin tuyển dụng việc làm (biên tập viên)

• Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội, Cần Thơ, TP.HCM.
  • Số lượng cần tuyển: 05 biên tập viên tại Hà Nội, 05 biên tập viên tại TP.HCM, 02 biên tập viên tại Cần Thơ.
  • Mức thu nhập: Từ 8 – 10 triệu/tháng.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.

Yêu cầu tuyển dụng vị trí biên tập viên

Ứng viên tham gia ứng tuyển vị trí biên tập viên làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

• Là công dân Việt Nam, tuổi đời nữ/nam không quá 25 tuổi.
  • Ứng viên là người đã tốt nghiệp trình độ Đại học các chuyên ngành báo chí, marketing.
  • Có kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực sức khỏe làm đẹp, tin tức, giáo dục, gia đình cuộc sống.
  • Là người có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, thật thà, nhanh nhẹn.
  • Chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi được hưởng khi trở thành biên tập viên tại Trường

Sau khi trúng tuyển và trải qua thời gian thử việc, ứng viên sẽ trở thành nhân viên chính thức và được hưởng đầy đủ các quyền lợi sau:

Quyền lợi được hưởng khi trở thành biên tập viên tại Trường

• Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật Lao động.
  • Được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, mức thu nhập cao, xứng đáng với năng lực bỏ ra.
  • Mỗi tháng được nghỉ 4 ngày.
  • Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước.
  • Được tham gia các lớp đào tạo, training kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Có cơ hội thăng tiến cao.

Cách thức đăng ký dự tuyển

Hình thức đăng ký dự tuyển vị trí Biên tập viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ứng viên nếu đáp ứng đủ điều kiện như trong thông báo có nhu cầu dự tuyển hãy gửi CV qua hộp thư Duocsyhanoi@gmail.com.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển qua email gồm có:

• Đơn đăng ký dự tuyển.
  • 01 bản CV giới thiệu về bản thân (ứng viên tự giới thiệu thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, đã tốt nghiệp đại học, Cao đẳng năm nào, chuyên ngành, địa chỉ hộ khẩu thường trú, số chứng minh nhân dân; các khả năng đặc biệt, các công việc đã từng tham gia, lý do đăng ký ứng tuyển).
  • 02 file ảnh: 01 ảnh chân dung và 01 ảnh toàn thân, không chỉnh sửa photoshop

Thời gian ứng viên tham gia phỏng vấn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo qua địa chỉ email hoặc số điện thoại ứng viên đã ghi trong CV ứng tuyển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược. Điện thoại 0983.478.886 trong giờ hành chính. email: Duocsyhanoi@gmail.com

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn