Tuyển dụng nhân viên y tế tại Nghệ An với mức lương 25 triệu/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Do nhu cầu nhân sự, Công ty TNHH International SOS hiện đang tuyển dụng nhân viên y tế tại Nghệ An với mức lương vô cùng hấp dẫn từ 20 – 25 triệu đồng/tháng.

Tuyển dụng nhân viên y tế tại Nghệ An

Giới thiệu về đơn vị

Là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới nổi tiếng với việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ y tế, phản ứng nhanh cấp cứu khẩn cấp cho khách hàng, International SOS hoạt động tại 76 quốc gia với hơn 10. 000 nhân viên. Với tiềm lực vốn có, International SOS hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong những tình huống khẩn cấp của khách hàng.

Thời điểm hiện tại, do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doang, International SOS có nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế tại Nghệ an và các tỉnh miền trung, cụ thể:

Thông tin tuyển dụng việc làm y tế (Y sĩ) của Công ty TNHH International SOS

• Mức thu nhập: Từ 20 – 25 triệu đồng/tháng
  • Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Có 2 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực tương đương.
  • Địa điểm làm việc: Tại Nghệ An và một số tỉnh như Hải Dương, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa.
  • Ngành nghề: Y tế.
Thông tin tuyển dụng nhân viên y tế (Y sĩ) của Công ty TNHH International SOS

Mô tả việc làm y tế (Y sĩ) tại Công ty TNHH International SOS

Ứng viên trúng tuyển trong đợt tuyển dụng nhân viên y tế tại Nghệ An của Công ty TNHH International SOS sẽ phải làm các công việc sau:

• Tiến hành làm việc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ điều phối chuyên gia nước ngoài về khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
  • Thực hiện các công việc khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân tại nơi làm việc.
  • Theo trực thăng cấp cứu để vận chuyển bệnh nhân về đất liền trong những trường hợp khẩn cấp.
  • Tham gia tổ chức các buổi hội thảo và trình bày các chuyên đề về y tế, sức khỏe.
  • Sử dụng và kiểm tra các thiết bị, dụng cụ y tế, thuốc tại nơi làm việc.
  • Đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Yêu cầu trong đợt tuyển dụng việc làm y dược của Công ty TNHH International SOS

Yêu cầu:

• Giới tính: Nam/Nữ có độ tuổi từ 21 – 45.
  • Tối thiểu phải tốt nghiệp các trường Trung cấp Y sĩ đã khoa trở lên.
  • Có hoặc sắp có chứng chỉ hành nghề y sĩ, khám chữa bệnh đa khoa thông thường.
Yêu cầu trong đợt tuyển dụng việc làm y dược của Công ty TNHH International SOS

Quyền lợi được hưởng

Ứng viên được nhận vào làm việc tại công ty sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

• Được nhận mức lương trên 20 triệu và rất nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn
  • Được tham gia các lớp đào tạo tại nơi làm việc để nâng cao kỹ năng chuyên môn và tay nghề.
  • Được làm việc trong môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội được phát triển tiếng anh chuyên ngành.
  • Chế độ làm việc liên tục trong 4 tuần và 4 tuần nghỉ hưởng nguyên lương.
  • Được đóng bảo hiểm sức khỏe, tai nạn cho bản thân và người thân.
  • Được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn theo chính sách thâm niên cho nhân viên sau 2 năm làm việc.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Ứng viên tham gia ứng tuyển nộp hồ sơ về địa chỉ: Unit 708, tầng 7 tòa nhà Centre Point, Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM hoặc Số 72 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2017

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn