Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở cùng với một mức thu nhập hấp dẫn, không những thế trong những năm trở lại đây chương trình đưa Điều dưỡng viên Cao đẳng, Điều dưỡng viên Đại học sang Nhật Bản và CHLB Đức để làm việc – đây chính là cơ hội cũng như tiền đề rất lớn để các Điều dưỡng viên Việt Nam phát triển bản thân cũng như nghề nghiệp của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ Y tế để phục vụ nhu cầu của người dân, Bộ Y tế đã đề ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ tăng tỷ lệ Điều dưỡng viên lên tương đương với các quốc gia trong khu vực. Đặc biệt trong bối cảnh các quốc gia ngày càng phát triển cộng với tốc độ già hóa dân số ngày càng tăng thì Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hay theo học ngành Điều dưỡng đều mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn cho thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nên lựa chọn trường nào?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, phục vụ nhu cầu học tập của các thí sinh tuy nhiên các thí sinh cần phải cân nhắc thật lý lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, đáp ứng được đủ tiêu chuẩn trong việc đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà Trường đã đào tạo ra các Điều dưỡng viên chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh cũng như nhu cầu phát triển của xã hội. Trong năm 2018 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện - Trường học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được thực hành thực tập tại những phòng đạt chuẩn chất lượng mà Bộ đề ra, bên cạnh đó Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, thực tập.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường năm 2018

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH ban hành, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện hết sức đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học tại Trường. Với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 3 năm, sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế theo đúng quy định tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy,… có thể chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới