Tuyển dụng quản lí sản xuất thuốc làm việc tại Hà Nội lương 10 triệu đồng/tháng

Công ty cổ phần dược phẩm Oshii, hiện đang có nhu cầu mở rộng thị trường và tuyển dụng thêm nhiều nhân sự mới. Cụ thể là công ty đang muốn tuyển thêm vị trí quản lý sản xuất thuốc làm việc tại Hà Nội. Với mức lương lên tới 10 triệu đồng một tháng và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

quản lý sản xuất thuốc

Quản lý sản xuất thuốc

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty cổ phần dược phẩm Oshii

• Hiện tại công ty cổ phần dược phẩm Oshii đang muốn tuyển thêm nhân viên quản lý sản xuất thuốc làm việc tại Hà Nội.
  • Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn. Tối thiểu là 7 – 10 triệu đồng, tối đa tùy theo năng xuất và trình độ làm việc.

Mô tả công việc đối với quản lý sản xuất thuốc

• Quản lý sản xuất thuốc, thì công việc chính sẽ là lập kế hoạch sản xuất, kết hợp với quản lý chất lượng sản phẩm.
  • Ngoài ra người làm quản lý sản xuất thuốc phải biết phân tích công thức của viên thuốc, tìm ra những điều khiếm khuyết trong sản xuất cũng như khắc phục sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Tuyển dụng quản lý sản xuất thuốc

Yêu cầu công việc đối với quản lý sản xuất thuốc

• Yêu cầu đối với quản lý sản xuất thuốc phải có bằng cấp Đại học, học chuyên ngành hóa dược,  hoặc là dược sĩ trở lên.
  • Những người có kỹ năng, biết nắm bắt được quy trình sản xuất , quản lí chất lượng sản phẩm là một lợi thế.
  • Ưu tiên những người có kiến thức về bào chế thuốc viên nang mềm, hoặc hỗn dịch.

Quyền lợi của quản lý sản xuất thuốc

• Quản lý sản xuất thuốc làm việc tại Hà Nội được hưởng lương và thưởng đầy đủ theo hợp đồng và theo cơ chế của công ty.
  • Hằng nằm được đi du lịch, cụ thể một năm 2 lần do công ty tổ chức.
  • Được tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động.
  • Được làm việc trong môi trường lao động năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. Quản lý xản xuất thuốc có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Hồ sơ đối với quản lý sản xuất thuốc

• Những ứng viên tham gia ứng tuyển, vị trí quản lý sản xuất thuốc phải có đơn xin việc, viết tay hoặc đánh máy đều được.
  • Sơ yếu lý lịch, có dâu công chứng của địa phương.
  • Quản lý sản xuất thuốc yêu cầu có hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe trong thời gian 6 tháng.
  • Có thể nộp cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng quản lý sản xuất thuốc lương cao

Thông tin liên hệ tại công ty cổ phần dược phẩm Oshii

• Người liên hệ: Mr Nguyễn Kim Sơn
  • Địa chỉ liên hệ: Quốc Oai, Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/3/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn