Tuyển dụng quản lý sản xuất thuốc lương 10 triệu/tháng tại Hà Nội

Công ty cổ phần dược phẩm Oshii hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng thông báo tuyển dụng quản lý sản xuất thuốc. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng trong lĩnh vực hóa dược nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu sức khỏe cho mọi người.

Tuyển dụng quản lý sản xuất thuốc làm việc tại Hà Nội

Giới thiệu Công ty

Công ty cổ phần dược phẩm OSHII là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe. Hiện nay các dòng sản phẩm của chúng tôi gồm có các loại cốm, hỗn dịch, thuốc bào chế dưới dạng viên nang mềm…Cùng với đó, các dòng sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp các nhà thuốc GPP trên toàn quốc cùng với mạng lưới đội ngũ trình dược viên hoạt động liên tục sẽ làm hài lòng khách hàng.

Cùng với đó, hệ thống nhà máy của chúng tôi được trang bị hiện đại, những phòng nghiên cứu đề bào chế ra những loại thuốc phù hợp với từng đối tượng. Đội ngũ nhân sự đều có trình độ chuyên môn cao luôn tìm tòi và nghiên cứu nhằm đưa ra ngoài thị trường những loại sản phẩm tốt nhất.

Thông tin tuyển dụng quản lý sản xuất thuốc

Công ty cổ phần dược phẩm OSHII tuyển dụng quản lý sản xuất thuốc

Mô tả công việc

• Quản lý sản xuất thuốc có nhiệm vụ giám sát mọi hoạt động của nhà máy trong quá trình vận hành.
  • Lập kế hoạch sản xuất và chịu trách nhiệm quản lý chất lượng của sản phẩm.
  • Báo cáo tình hình sản xuất thuốc theo đúng tiến độ công việc và phân tích công thức thuốc.
  • Quản lý sản xuất thuốc có trách nhiệm tìm ra những khiếm khuyết và lỗi sai trong quá trình sản xuất và đưa ra hướng khắc phục phù hợp.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được làm trong môi trường hoạt động có tính chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến cao
  • Quản lý sản xuất thuốc được hưởng mức lương từ 7 triệu đến 10 triệu đồng/tháng