Tuyển dụng Trình dược viên khu vực phía Bắc lương hấp dẫn

Công ty TNHH Quốc tế Hà Ý là một trong những công ty sản xuất & phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng. Với hệ thống phân phối, chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm đáp ứng nhanh, sản phẩm có chất lượng. Năm 2017, công ty tuyển dụng Trình dược viên khu vực phía Bắc để mở rộng thị trường. Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Tuyển dụng Trình dược viên khu vực phía Bắc

Công việc của trình dược viên

• Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và mở rộng khách hàng mới, thực hiện các chương trình và kế hoạch để đạt được mục tiêu tháng, quý, năm.
  • Giới thiệu sản phẩm, chương trình bán hàng của công ty đến các nhà thuốc, phòng khám và thuyết phục khách hàng mua hàng của công ty.
  • Thực hiện các chương trình marketing, quảng bá sản phẩm của công ty để hỗ khách khách hàng bán hàng tốt đồng thời hỗ trợ thực hiện kế hoạch mục tiêu.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý và Ban giám đốc.
  • Làm việc giờ hành chính.

Quyền lợi được hưởng

• Người lao động được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến lên các vị trí quản lý, giám sát của công ty.
  • Được đào tạo kỹ năng giao tiếp, cách thức bán, tính năng sản, công dụng sản phẩm, có quản lý, giám sát hỗ trợ thường xuyên với người mới, người chưa có kinh nghiệm và chuyên môn về dược.
  • Lương cơ bản+ các khoản phụ cấp + các khoản thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm quà tặng sinh nhật, chế độ nghỉ mát và chính sách phúc lợi khác của công ty, với nhân sự làm việc từ 2 tháng trở lên công ty cam kết thu nhập không dưới 6 triệu 1 tháng.
Trình dược viên làm việc tại khu vực phía Bắc lương cao

Những yêu cầu liên quan

• Tốt nghiệp Trung cấp Y-Dược trở lên.
  • Chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt, đam mê kinh doanh và thích làm việc độc lập.
  • Chưa có kinh nghiệm được công ty đào tạo và hướng dẫn làm việc.
  • Có tinh thần cầu tiến và mong muốn phát triển sự nghiệp lên các nấc thang quản lý, giám sát.
  • Phải có phương tiện đi làm là xe máy các nhãn hiệu như Dream, Wave… tiết kiệm nhiên liệu, không chấp nhận dùng phương tiện như SH, Air Blade… những phương tiện tiêu thụ nhiều nhiên liệu và cồng kềnh.

Các ứng viên yêu thích công việc Trình dược viên có thể gửi hồ sơ tuyển dụng Y Dược về địa chỉ:

Số 25, ngõ 69 đường Đặng Xuân Bảng, Bắc Linh Đàm, Hà Nội

Điện thoại: 0988364685 /0938134012