Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội với mức lương khủng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ liên ngành Đại Long đang cần tuyển 30 trình dược viên làm việc tại Hà Nội, với mức lương 7 triệu đồng một tháng lại có thêm cả phần trăm hoa hồng. Vậy nếu muốn trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp và có một công việc ổn định hãy nhanh tay nộp hồ sơ bạn nhé.

Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội

Thông tin tuyển dụng y dược tại công ty TNHH dịch vụ bảo vệ liên ngành Đại Long

• Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ liên ngành Đại Long đang cần tuyển 30 trình dược viên, làm việc tại Hà Nội.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn làm việc tại các tỉnh khác như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng hoặc Hưng yên đều được.
  • Loại hình công việc bạn sẽ làm toàn thời gian cố định
  • Với mức lương giao động từ 5 – 7 triệu đồng. Ngoài ra bạn còn được hưởng phần trăm hoa hồng khi bán sản phẩm.

Mô tả công việc của trình dược viên làm việc tại Hà Nội

• Các trình dược viên làm việc tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc cho khách hàng. Ngoài ra còn bán hàng cho các nhà thuốc tại địa bàn phụ trách.
  • Bên cạnh đó các trình dược viên sẽ xây dựng, triển khai hiệu quả các chương trình khuyến mại và các thông tin từ công ty tới các nhà thuốc, cũng như khách hàng mà mình phụ trách.
  • Trình dược viên cũng cần phải nắm bắt được yêu cầu thị yếu của khách hàng, nhu cầu của thị trường để lên phương án bán hàng hiệu quả.
  • Có khả năng hoàn thành tốt những kế hoạch và chỉ tiêu doanh số bán hàng từ công ty giao.
  • Bên cạnh đó các trình dược viên cũng cần hoàn thành đầy đủ các báo cáo theo ngày, tuần và hàng tháng theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng sau khi trở thành trình dược viên

• Khi trở thành trình dược viên của công ty, bạn sẽ có thu nhập cơ bản từ 5- 7 triệu đồng một tháng. Kèm theo % cao từ doanh số bán hàng. Nếu bạn càng bán được nhiều, thì % càng cao.
  • Sau 2 tháng thử việc nếu trình dược viên đạt yêu cầu công ty sẽ ký hợp đồng chính thức và đóng các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật và Nhà nước.
  • Trình dược viên làm việc tốt, có năng lực sẽ có cơ hội thăng tiến và được cất nhắc lên vị trí quản lý và giám sát kinh doanh
  • Ngoài ra công ty có chính sách nghỉ lễ, tết và nghỉ mát hàng năm, một năm 2 lần cho nhân viên.

Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội năm 2017

Yêu cầu đối với trình dược viên tại công ty TNHH dịch vụ bảo vệ liên ngành Đại Long

• ứng viên tham gia ứng tuyển trình dược viên yêu cầu phải có bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp chuyên nghiệp, trở lên.
  • Có phương tiện đi lại như xe máy, hoặc ô tô là một lợi thế.
  • Là người nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình. Và có khả năng chủ động trong công việc, cũng như biết phân tích đánh giá đối thủ cạnh tranh và thị trường.

Yêu cầu hồ sơ khi ứng tuyển trình dược viên

• Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu đã được công chứng.
  • Các văn bằng chứng chỉ liên quan và cũng đã công chứng.
  • Đơn xin việc.

Trình dược viên làm việc tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ tại công ty TNHH dịch vụ bảo vệ liên ngành Đại Long

Hình thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp.

Người liên hệ: Ms Hoài.

Số điện thoại liên hệ: 04.66742255/ 0985.802255

Email: haniphar99@gmail.com

Chi tiết sẽ trao đổi khi đi phỏng vấn tại văn phòng công ty: Số 48 Phố Nguyễn Lân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ: 21/1/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn