Tuyển dụng y sĩ đa khoa làm việc tại Huế với mức lương cực hấp dẫn

Công ty TNHH TM-SX-DV thẩm mỹ Trương kiều Xuân, hiện đang mở rộng thị trường và tuyển dụng thêm nhân sự. Cụ thể là tuyển y sĩ đa khoa làm việc tại Huế. Vậy nếu bạn yêu thích nghề y sĩ lại mong muốn tìm được một công việc có thu nhập ổn định, thì đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

y sĩ đa khoa làm việc tại Huế

Y sĩ đa khoa làm việc tại Huế

Nội dung tuyển dụng y dược tại Công ty TNHH TM-SX-DV thẩm mỹ Trương kiều Xuân

• Công ty TNHH TM-SX-DV thẩm mỹ Trương Kiều Xuân hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thêm 3 y sĩ đa khoa làm việc tại Huế.
  • Loại hình làm việc, sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Mức lương thương lượng cụ thể khi đi phỏng vấn. Đảm bảo sẽ tương xứng với năng lực chuyên mốn của các ứng viên.
  • Ngoài ra y sĩ đa khoa còn có phần trăm hoa hồng theo công việc.

Mô tả công việc đối với y sĩ đa khoa

• Y sĩ đa khoa có thể kiêm nhiệm nhiều việc liên quan tới chuyên môn cùng 1 lúc.
  • Công việc chính của y sĩ đa khoa là thực hiện công tác chuyên môn trong lĩnh vực y tế tại phòng mổ của công ty.
  • Y sĩ đa khoa sẽ phải sử dụng máy móc, để thực hiện dịch vụ phun xăm, xóa xăm, tắm trắng, làm đẹp… cho khách hàng.
  • Y sĩ đa khoa còn thực hiện cả một số công việc về vệ sinh y tế. Như việc tiêm thuốc, tìm hiểu cũng như theo dõi bệnh lý lâm sàng của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại công ty.

y sĩ đa khoa làm việc tại Huế lương cao

Y sĩ đa khoa làm việc tại Huế lương cao

Quyền lợi được hưởng của y sĩ đa khoa

• Y sĩ đa khoa sẽ dược hưởng lương, thưởng đầy đủ theo như hợp đồng với công ty.
  • Được tham gian và đóng các loại BHXH, BHYT, BHTT… theo luật lao động.

Yêu cầu công việc đối với y sĩ đa khoa

• Y sĩ đa khoa yêu cầu đầu tiên là phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học ngành Y trở lên.
  • Những người có sự hiểu biết, có kỹ năng về dịch vụ thẩm mỹ ở Viện thẩm mỹ Hà Nội và chăm sóc khách hàng là một lợi thế.
  • Yêu cầu có 1 năm kinh nghiệm.
  • Có khả năng làm việc độc lập, hoặc làm việc nhóm.
  • Ưu tiên cho những người có chiều cao từ 1,6m trở lên, ngoại hình ưu nhìn.

Yêu cầu hồ sơ đối với y sĩ đa khoa

• Khi tham gia ứng tuyển, y sĩ đa khoa làm việc tại Huế cần nộp đơn xin việc.
    Sơ yếu lý lịch đã pho to công chứng.
  • Các bằng cấp cùng với những giấy tờ có liên quan. Trong đó có cả hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

Tuyển dụng y sĩ đa khoa làm việc tại Huế lương cao

Thông tin liên hệ tuyển dụng y dược

• Người liên hệ: Mr Dũng.
  • Địa chỉ liên hệ: 246A Hùng Vương- Phường An Cựu- Thành Phố Huế
  • Hạn nộp hồ sơ: 10-03-2017