Tuyển gấp 10 bác sĩ nội khoa, đa khoa lương cao không cần kinh nghiệm

Bạn đã tốt nghiệp đại học y, chưa tìm được việc như mong muốn có thể “ đầu quân” làm bác sĩ nội khoa và đa khoa tại công ty cổ phần công nghệ Việt Mỹ.

Thông tin Công y Cổ phần Công nghệ Việt Mỹ

Công ty CP CN YH ViệtMỹ đã thành lập từ 4/2014. Sau 2 năm thử nghiệm lầm sàng với đề tài cấp Bộ y tế về công nghệ điều trị Đái thái đường theo phương pháp sử dụng bơm truyền tĩnh mạch Insulin theo nhịp sinh học.

Đây là nghiên cứu và phát minh bản quyền US patent  đã được ứng dụng taị Mỹ sau gần 20 năm. Sau nhiều năm cải tiến trong liệu trình điều trị đã đạt hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân. Hiện nay Việt Mỹ đã đưa công nghệ tiên tiến này về ứng dụng tại Việt Nam. Đề tài đã được Bộ y tế nghiệm thu tại Bênh viện nội tiết trung ương và sẽ đưa vào ứng dụng trong điều trị thường quy trước mắt để phục vụ những bệnh nhân có nhu cầu ở các bệnh viện có khoa Nội tiết đái tháo đường trên toàn quốc.

bác sĩ nội khoa
Tuyển bác sĩ nội khoa lương cao

Do vậy để phục vụ nhu cầu mỏ rộng điều trị tại các Bệnh viện lớn ở Hà Nội và Tp. HCM đã tạo cơ hội việc làm y dược cho các sinh viên tốt nghiệp đại học y chưa có nhiều kinh nghiệm, cụ thể là tuyển 10 bác sĩ nội khoa hoặc đa khoa.

Mô tả công việc bác sĩ nội khoa hoặc đa khoa

• Thực hiện quản lý và sử dụng máy bơm T34 tại địa bàn được giao.
  • Làm việc trực tiếp tại các bệnh viện mà công ty đã kí hợp đồng hợp tác điều trị bằng công nghệ bản quyền CAIT.
  • Quản lý lượng bênh nhân điều trị là khách hàng của mình cụ thể các việc như  lập hồ sơ, nhập dữ liệu, theo dõi chu kỳ điều trị, tư vấn khách hàng, giải đáp thắc mắc giữa các chu kỳ điều trị.
  • Thiết lập quan hệ với những bác sỹ chuyện khoa Nội – Nội tiết ĐTĐ của Bệnh viện mình quản lý để tư vấn  cho bệnh nhân đạt hiệu quả tốt nhất
  • Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh có kết quả cao biểu hiện bằng doanh số và hiệu suất sử dụng máy bơm trên địa bàn mình quản lí
  • Chủ động quản lí công việc trên địa bàn mình phụ trách
  • Liên hệ và học hỏi cố vấn chuyên môn của công ty để bổ trợ kiến thức cho bản thân giải đáp những yêu cầu và thắc mắc của khách hàng.
bác sĩ nội khoa
Tuyển gấp 10 bác sĩ nội khoa không cần kinh nghiệm

Quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển bác sĩ nội khoa, đa khoa

• Khi làm bác sĩ nội khoa bạn sẽ được hưởng lương, phụ cấp và thưởng theo bảng thưởng của toàn công ty được áp dụng là 7.000.000 đ/ tháng
  • Được hưởng BHYT, BHXH, BHTN, chế độ nghỉ Lễ Tết,… theo quy định của nhà nước.
  • Được thưởng theo năng lực quản lí hấp dẫn
  • Có cơ hội thăng tiến cao lên cấp bậc quản lí nhóm và khu vực

Một số yêu cầu khác

• Trình độ chuyên môn tốt nghiệp đại hoc Y
  • Khéo léo trong giao tiếp với bệnh nhân và khách hàng
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, nhanh nhẹn và chu đáo.
  • Hạn nộp hồ sơ: 17/03/2017

Tuyết: y sĩ đa khoa – Siêu thị thuốc việt – Y tế Việt nam