Tuyển gấp bác sĩ đi làm ngay tại bệnh viện đa khoa Thăng Long lương cực khủng

Tuyển gấp bác sĩ đi làm ngay tại bệnh viện đa khoa Thăng Long. Với yêu cầu công việc là phải đã hoặc sắp tốt nghiệp các trường đại học y lớn. Phía bệnh viện sẽ ưu tiên các bác sĩ nội trú hoặc cao học, có chứng chỉ hành nghề. Vậy nếu đáp ứng đủ những tiêu chí trên, thì bạn nên nộp hồ sơ ngay, để tìm kiếm cho mình một công việc ổn định nhé.

Bác sĩ đi làm ngay

Nội dung tuyển dụng y dược tại bệnh viện đa khoa Thăng Long

• Bệnh viện Đa khoa Thăng Long đang có nhu cầu tuyển thêm nhiều nhân sự, để kiện toàn bộ máy làm việc. Cụ thể là 8 bác sĩ đi làm ngay tại Hà Nội.
  • Loại hình công việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Mức lương thương lượng cụ thể, khi đi phỏng vấn.

Yêu cầu đối với bác sĩ

• Yêu cầu đối với bác sĩ ứng tuyển làm việc tại bệnh viện đa khoa Thăng Long, cần phải tốt nghiệp các trường Đại học y lớn trở lên.
  • Bệnh viện sẽ ưu tiên cho các bác sĩ nội trú hoặc cao học, những người đã có chứng chỉ hành nghề, hoặc đang công tác ở các bệnh viện lớn.
  • Những bác sĩ các chuyên khoa về nội, ngoại, da liễu, phục hồi chức năng và bác sĩ đa khoa… sẽ là một lợi thế.

Tuyển dụng bác sĩ đi làm ngay

Quyền lợi được hưởng của bác sĩ

• Bác sĩ sẽ làm việc trong môi trường thân thiện, năng động và chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp tương lai.
  • Được hưởng các chế độ, chính sách đãi ngộ xứng đáng của viện.
  • Mức lương cạnh tranh hấp dẫn theo hợp đồng thỏa thuận, trợ cấp, thưởng. Được đóng bảo hiểm xã hội….theo quy định của pháp luật.
  • Ngoài lương bác sĩ còn được nhân phụ cấp đi lại, phụ cấp điện thoại… tuỳ theo yêu cầu công việc của mỗi người.,
  • Được hưởng chế độ nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ theo quy định chung của công ty
  • Được tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng nghề nghiệp miễn phí, theo quy định chung của công ty theo từng thời kỳ.

Yêu cầu hồ sơ đối với bác sĩ

• Các ứng viên ứng tuyển bác sĩ đi làm ngay cần có đơn xin việc.
  • sơ yếu lí lịch, bằng cấp có liên quan.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.

Tuyển dụng bác sĩ đi làm ngay lương hấp dẫn

Thông tin liên hệ tại bệnh viện đa khoa Thăng Long.

• Địa chỉ liên hệ: Địa chỉ tại tầng 2, nhà A3, Phòng Hành chính quản trị, 127 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Người liên hệ: Mr Tạo.
  • SĐT: 0989129475.