Tuyển gấp trình dược viên OTC làm việc tại công ty dược phẩm USA – VIP

Công ty dược phẩm USA – VIP, hiện đang mở rộng thị trường và có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự. Cụ thể là tuyển thêm trình dược viên OTC Làm việc toàn thời gian cố định tại Hà Nội. Với mức lương lên tới 10 triệu đồng một tháng, lại không yêu cầu bằng cấp quá cao… là cơ  hội vàng mà các bạn học y dược không nên bỏ qua nhé.

Trình dược viên otc

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty dược phẩm USA – VIP

• Công ty dược phẩm USA – VIP, hiện đang tuyển dụng trình dược viên OTC làm việc tại Hà Nội.
  • Với mức lương giao động trong khoảng từ 7- 10 triệu đồng một tháng. Ngoài ra còn có hoa hồng bán sản phẩm.
  • Loại hình làm việc, sẽ là toàn thời gian cố định.

Mô tả công việc của trình dược viên OTC

• Trình dược viên chuyên nghiệp thì nhiệm vụ chính sẽ là giới thiệu sản phẩm, của công ty tới khách hàng tại địa bàn được phân công.
  • Biết mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm khách hàng cũng như tăng độ phủ sản phẩm, chăm sóc khách hàng.
  • Trình dược viên cần hoàn thành các chỉ tiêu về doanh số. Bên cạnh đó còn là các mục tiêu kinh doanh của công ty. Đảm bảo làm việc chăm sóc khách hàng theo đúng kế hoạch tuyến, đúng địa bàn được phân công.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi đi phỏng vấn.

Tuyển dụng trình dược viên otc

Quyền lợi được hưởng của trình dược viên

• Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, bạn sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn từ 5-10 triệu. Tùy thuộc vào doanh số bán hàng mà bạn đạt được.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT… theo quy định Nhà nước.
  • Ngoài ra còn có thưởng lễ tết, phụ cấp ốm đau… khác theo quy định của công ty.
  • Được tạo điều kiện cũng như hỗ trợ tối đa cho công việc để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, và chuyên nghiệp và có cơ hộ thăng tiến cao trong công việc.

Yêu cầu công việc đối với trình dược viên

• Yêu cầu trình dược viên cần tốt nghiệp sơ cấp, trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành Y, dược.
  • Ưu tiên những ứng viên có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc lâu dài, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
  • Có xe máy, điện thoại di động khi đi làm.

Yêu cầu hồ sơ đối với trình dược viên

• Trình dược viên OTC cần có đơn xin việc.
  • Có sơ yếu lý lịch công chứng từ địa phương.
  • Hộ khẩu, giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
  • Các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng trình dược viên otc lương cao

Thông tin liên hệ công ty dược phẩm USA – VIP

• Người liên hệ: Mr Trung.
  • Đại chỉ công ty: Số nhà 26TT1, KNO Thạch Bàn, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 25/2/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn