Ước mơ trọn vẹn sau nâng mũi S-line của cô gái mũi hếch

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Đó là tâm sự của bạn Nguyễn Thảo My (Nam Định). Hãy cùng lắng nghe những dòng tâm sự của My sau thực hiện nâng mũi S-Line tại một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội.

Ước mơ trọn vẹn sau nâng mũi S-line của cô gái mũi hếch

Lối sống thu mình vì dáng mũi hếch

Sinh ra và lớn lên ở Ý Yên, Nam Định, cô sinh viên Nguyễn Thảo My ngày càng trở nên tự ti, ngại giao tiếp chỉ vì chiếc mũi hếch. Đây là một trong những khiếm khuyết bẩm sinh khó có thể “che đậy”. Thiết nghĩ chiếc mũi ấy không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nhưng rồi mọi chuyện lại trở nên khác.

Bước vào Đại học, Thảo My luôn mơ ước được trở thành một MC thực thụ. Cô có chất giọng trầm, ngọt ngào, sâu lắng. Nhiều người vẫn bảo: “Nếu không có chiếc mũi hếch, chắc chắn em sẽ trở thành một MC được rồi”. Trong mỗi lần xem vô tuyến,ngắm nhìn những MC xinh đẹp, Thảo My lại “đỏ mặt”. Có lẽ cô chẳng có cơ hội được được đứng trên sân khấu chỉ vì chiếc mũi xấu xí.

Tìm đến nâng mũi S-Line để thay đổi mình

Nhận thấy khuyết điểm của chiếc mũi khiến cô mất đi nhiều cơ hội. Thảo My đã quyết tâm thay đổi mình bằng giải pháp nâng mũi S-Line. Theo kinh nghiệm độn cằm V-Line của một người bạn, Thảo My đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để sửa mũi. Bởi đây là một địa chỉ làm đẹp có thương hiệu, đảm bảo uy tín về các dịch vụ làm đẹp, đi đầu là nâng mũi.

Tìm đến nâng mũi S-Line để thay đổi mình

Khi đến đây, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã khuyên cô nên thực hiện nâng mũi S-Line. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dựng sống mũi, đưa chất liệu độn để nâng cao sống mũi. Quy trình nâng mũi của Thảo My diễn ra trong thời gian 60 phút thực hiện. Kết quả nâng mũi thành công ngoài sức mong đợi của cô.

Nối tiếp sự nghiệm MC nhờ nâng mũi S-Line

Những ngày đầu sau nâng mũi S-Line, Thảo My cảm thấy khó chịu với dáng mũi mới. Bởi sau hai ngày mũi có hiện tượng sưng đau,bầm tím. Do đó My phải dành thời gian để nghỉ dưỡng. Thời gian này, Thảo My không đeo kính, không thức khuya, thường xuyên rửa sạch mũi.

Sau 2 tuần thực hiện, dáng mũi mới đã nhanh chóng hồi phục. Toàn bộ khuyết điểm của dáng mũi trước đây của Thảo My đã được khắc phục triệt để. Thay vào đó là chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Thảo My lấy làm vui mừng vì sự thay đổi đầy ngoạn mục đó. Nhờ chiếc mũi xinh xắn, Thảo My tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trở thành một MC. Sau khi tốt nghiệp ra trường, cô đã có một công việc ổn định đúng theo mơ ước của mình.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn