150 chỉ tiêu đi XKLĐ CHLB Đức dành cho Cao đẳng Điều Dưỡng

Theo tin tức mới nhất từ Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, những người có đủ sức khỏe từ 21 đến 28 tuổi, với trình độ tốt nghiệp THPT trở lên đảm bảo được các điều kiện về lý lịch, cũng như sức khỏe sẽ được tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển chọn này.

150 chỉ tiêu đi XKLĐ CHLB Đức dành cho Cao đẳng Điều Dưỡng

Học ngành Điều dưỡng cơ hội chắp cánh tương lai

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Tại một số nước phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản luôn dành những cơ hội tốt nhất cho Điều dưỡng viên đi học và xuất khẩu lao động đặc biệt là từ Việt Nam. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời mở rộng cửa cho các sinh viên học trong ngành Điều dưỡng.

Trong năm 2017 tới đây, Sở LĐ-TB&XH TP.HCM cho phép 150 thí sinh được tuyển chọn sẽ đi XKLĐ tại CHLB Đức, những thí sinh có nhu cầu có thể đăng ký dự tuyển trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước (colab.gov.vn). Những người đăng ký sẽ nộp hồ sơ tại Trụ sở Trung tâm Lao động ngoài nước (số 1 Trịnh Hoài Đức, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian nộp hồ sơ tới hết ngày 28-2-2017, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, điện thoại 04.37346751, 04.62605131.

Không chỉ có vậy, tại rất nhiều cơ sở Y tế, khám chữa bệnh trong cả nước cũng cần những Điều dưỡng viên giỏi, có tay nghề chuyên môn cao. Một trong những Viện Thẩm Mỹ Hà Nội (14 đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội) tốt nhất cũng đánh giá rất cao vai trò của người Điều dưỡng. Đây là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên của thủ đô, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. Cho đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng Việt Nam và Việt kiều trên thế giới qua phong cách chuyên nghiệp, máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, đem lại sự an toàn và chất lượng cao của các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser thẩm mỹ.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn phụ trách phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội cho biết, một ca phẫu thuật nếu thiếu đi người Điều dưỡng các bác sĩ không thể hoàn thành tốt ca mổ. Đối với bệnh nhân cũng vậy, bác sĩ chính là người bắt bệnh, còn điều dưỡng lại chính là người giúp bệnh nhân phục hồi, họ thay bác sĩ chăm sóc tới sức khỏe của từng bệnh nhân. Do đó, hiện nay nghề Điều dưỡng rất cần tới nhân tài, nhân lực phục vụ cho toàn xã hội.

Học Điều dưỡng có cơ hội tốt cho tương lai

Lựa chọn trường đào tạo Điều dưỡng tốt nhất

Hàng năm có rất nhiều chương trình dành cơ hội cho Điều dưỡng đi XKLĐ tại nước ngoài, trong năm nay CHLB Đức đã dành cho Việt Nam chúng ta 150 chỉ tiêu trong ngành Điều dưỡng. Chính vì vậy để có thể trở thành một trong những người may mắn đi XKLĐ tại các nước khác, hay làm việc tại các Thẩm Mỹ Viện Hà Nội hãy đăng ký học ngành Điều dưỡng ngay từ hôm nay.

Các thí sinh có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những trường đã được Bộ Giáo dục cũng như Bộ Y Tế đánh giá cao. Trường cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo ra những Điều dưỡng viên chất lượng. Đến với Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trong môi trường và điều kiện tốt nhất, trường luôn kết hợp đào tạo song song lý thuyết với thực hành, đồng thời áp dụng mô hình trường học – bệnh viện. Đây là một trong những lợi thế cho các thí sinh khi đăng ký học tập tại trường. Ngay từ bây giờ các thí sinh có thể nộp hồ sơ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn