Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì dưới cái nhìn đa chiều

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực tế đã cho thấy, không phải ai cũng hiểu rõ và tường tận về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, thậm chí một số người còn tồn tại nhiều lầm tưởng với nó.

Với những thông tin trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn thêm hiểu biết về phương pháp này đem lại lợi ích gì cho mình và nên sử dụng những loại răng sứ nào phù hợp để duy trì tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?
Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Có rất nhiều thường thắc mắc bọc răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là trồng răng sứ thẩm mỹ là gì?. Theo các bác sĩ Nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp nhằm phục hình nha khoa hàm răng bị hỏng và thay thế nó thành răng giả thông qua chất liệu sứ chụp lên trên trụ răng hoặc trụ Titan cấy gép. Khi này nó sẽ ôm  khít lấy nước tự nhiên giống như hàm răng thật của mình.

Sau khi thực hiện phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ này khách hàng không chỉ đảm bảo chức năng nhai, nghiền thức ăn mà còn khiến hàm răng chắc khỏe hơn, thẩm mỹ đáng kinh ngạc.

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ thế nào?

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ thế nào?
Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ thế nào?

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ được diễn ra đảm bảo, an toàn nếu bạn lựa chọn được những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao.

Thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ cần trải qua nhiều bước với việc chế tạo ra răng sứ cũng  như điều chỉnh chức năng khớp cắn sao cho phù hợp. Một quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế sẽ cần trải qua những  bước cụ thể như sau:

Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn vệ sinh thật sạch sẽ răng miệng và chứa những bệnh lý liên quan như nạo sạch vết sâu răng, tủy răng nếu có. Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để mài cùi răng thật  vào trụ  đỡ và cho bọc răng sứ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang đến hàm răng hoàn hảo nhất
Bọc răng sứ thẩm mỹ mang đến hàm răng hoàn hảo nhất

Sau khi đã thực hiện những bước trên, bác sĩ Nha khoa sẽ tiến hành thao tác mài cùi răng. Đây được coi là một trong những phương pháp có tác dụng sửa soạn cho việc lắp chụp sứ lên được dễ dàng, nhanh gọn và có độ chính xác cao nhất.

Tuy nhiên, trong khi thực hiện bước này cũng cần tuân thủ những tỉ lệ nhất định nhỏ hơn 2mm nhằm tránh xâm lấn quá nhiều tới các chức năng của răng.

Sau khi đã hoàn tất quá trình mài cùi răng thì bác sĩ sẽ lấy dấu hàm được tiến hành bằng thiết bị chuyên dụng quét nhanh dâu răng nhờ camera ommicam từ đó chuyển cho kĩ thuật viên chế tạo răng sứ.

Trong khi chờ đợi chế tạo răng sứ thì khách hàng sẽ được bác sĩ gắn tạm răng giả lên phần cùi răng thật đã mài và điều chỉnh khớp cắn, từ đó cố định và hoàn thiện quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới