Bùa yêu liệu có giữ được chồng?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chồng tôi đã từng yêu tôi một cách cuồng dại bất chấp ngăn cản của bố mẹ. Thậm chí anh còn tự tử suýt chết vì tưởng không lấy được tôi. Thế mà giờ đây anh lại “Lạnh Nhạt” với tôi!

Tình cờ quen anh trong 1 buổi sinh hoạt nhóm sinh viên trường vào năm thứ 2 Đại học, tôi đã bị chồng mình bây giờ hút hồn bởi vẻ ngoài điển trai, đạo mạo, lại rất thân thiện. Khi đó anh là trưởng nhóm sinh viên tình nguyện của trường. Với bất cứ ai anh cũng tỏ ra niềm nở, dễ gần và hướng dẫn rất nhiệt tình. Sau vài lần trò chuyện và làm việc cùng nhau, tôi đã yêu anh lúc nào không hay.

Sau khi tôi ra trường, lúc này anh đã có chỗ đứng nhất định trong 1 công ty truyền thông. Gia đình anh và tôi đều giục cưới, đặc biệt, gia đình anh muốn anh cưới sớm để yên bề gia thất trước khi lo đến sự nghiệp. Lúc mới về sống với nhau, vợ chồng mình rất vui vẻ, hạnh phúc. Vốn có thời gian dài yêu nhau, lại cùng nhau học tập và làm việc dưới 1 mái trường, chúng tôi hiểu khá kĩ về nhau và khi quyết định về chung sống 1 nhà cũng không có gì phải suy nghĩ nhiều.

Trước đây tôi vốn tự tin về ngoại hình xinh đẹp của mình
Trước đây tôi vốn tự tin về ngoại hình xinh đẹp của mình

Nửa năm đầu sau khi cưới, đời sống vợ chồng thật hạnh phúc, tôi những tưởng mình đang được sống trong những ngày tháng mật ngọt tình yêu. Thế nhưng đúng như nhiều người đã nói, không gì là không thể và không có hạnh phúc nào là mãi mãi vững bền. Dạo gần đây tự dung chồng hay cáu gắt với tôi, tôi lỡ làm gì sai dù chỉ là lỗi không đáng kể mà chồng cũng nổi giận. Buồn hơn nữa là chồng hay nói với tôi “em làm anh rất mệt mỏi, vì em mà anh không thể thăng quan tiến chức được”.

Mới đầu cứ nghĩ do chồng bị áp lực công việc nên mới hay cáu gắt vậy nên tôi vẫn cố gắng nhỏ nhẹ, quan tâm chăm sóc anh những mong anh lấy lại tinh thần thoải mái. Thế nhưng dù tôi có cố gắng bao nhiêu thì anh vẫn lạnh nhạt, thờ ơ, hỏi gì anh cũng chỉ ậm ừ cho qua. Tôi rất khó hiểu về sự  thay đổi thái độ này của anh và cứ ngỡ là anh đã có người khác ở bên ngoài. Nhưng dù nghĩ thế nào thì tôi vẫn không hiểu tại sao chồng lại chê mình, mình có điểm nào không tốt trong tính cách, ngoại hình thì cũng đâu phải dạng bình thường.

Bùa yêu liệu có giữ được chồng?
Bùa yêu liệu có giữ được chồng?

Tôi đem chuyện của mình kể với cô bạn thân thì cô ấy cho rằng “rất có thể chồng mày đã bị bùa yêu”. Thấy tôi há hốc mồm ngạc nhiên thì cô bạn giải thích rằng gần đây có rất nhiều cô gái vì muốn chiếm cảm tình của chàng trai nào đó mà đã dùng đến bùa yêu. Những ai bị dính bùa yêu này sẽ chỉ 1 lòng hướng đến cô gái đó mà không để ý đến ai khác, dù đó là vợ hay người mà mình rất yêu thương.

Nghe cô bạn kể về chuyện bùa yêu tôi rất hoang mang và thực sự không rõ lắm về điều này nên đã tìm đến các chuyên gia tâm lý để nhờ tư vấn. Sau khi nhìn tôi từ đầu đến cuối và nghe câu chuyện của tôi cũng như chuyện bùa yêu mà cô bạn nói, vị chuyên gia phán 1 câu chắc nịch rằng, không có bùa yêu gì cả vì nó thực chất nó là con ma yêu và có rất nhiều tác dụng phụ. Hơn nữa không phải ai cũng bị con ma yêu này ràng buộc.

Nghe chuyên gia nói, tôi rất hoang mang và không biết phải làm thế nào. Thấy vậy vị chuyên gia nói rằng, việc chồng tôi dạo này hay cáu gắt là do công việc không được như ý muốn. Và nguyên nhân rất có thể là do chồng bị ám ảnh bởi nốt ruồi mọc ngay trên chính giữa trán. Đây được coi là nốt ruồi khắc chồng và ảnh hưởng đến con đường công danh của chồng. Tôi giật mình và chợt nhận ra đúng là mình có nốt ruồi ở vị trí này. Tôi luôn tự tin mình xinh đẹp quyến rũ duy chỉ có nốt ruồi ở giữa trán là tôi không ưng ý. Đã nhiều lần bạn bè khuyên tôi nên tẩy nó đi nhưng tôi còn chần chừ. Phần vì sợ đau, phần cũng vì sợ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Bùa yêu không phải là "thần chú" giữ gìn hạnh phúc gia đình
Bùa yêu không phải là “thần chú” giữ gìn hạnh phúc gia đình

Vậy là lần này tôi quyết tâm đi tẩy nốt ruồi. Tôi chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ với mong muốn con đường công danh của chồng sẽ thăng tiến và cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc. Được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia tại thẩm mỹ viện, tôi đã không còn lo sợ khi nghĩ đến việc tẩy nốt ruồi. Quá trình thực hiện cũng rất nhẹ nhàng, không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Sau khi tẩy nốt ruồi, mọi thứ diễn ra đối với tôi đều rất tốt đẹp. Chồng tôi giờ đây đã không còn cáu gắt với tôi, công việc của anh cũng gặp nhiều may mắn hơn. Anh được cất nhắc lên vị trí cao hơn và tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa. Đặc biệt càng ngày chồng càng yêu thương tôi hơn. Thật là không có niềm vui nào hơn thế và đây cũng chính là điều mà tôi mong muốn nhất.

Hạnh phúc tưởng đã mất giờ đã quay trở lại với tôi. Nếu biết sớm thế này có lẽ tôi đã đi tẩy nốt ruồi từ lâu.

Hoa bằng lăng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới