Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược vốn được đông đảo thí sinh theo đuổi nhưng cơ hội làm việc sẽ thu hẹp nếu sinh viên tốt nghiệp không được trang bị kiến thức, kĩ năng mềm đầy đủ.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Tỉ lệ thí sinh đăng kí nộp hồ sơ theo học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngày càng cao bởi trường chú trọng chuẩn hóa kiến thức, môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên. Với mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện, ra trường có việc làm nhanh chóng trường thực hiện đào tạo kiến thức và kĩ năng tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường dành cho các đối tượng học Cao đẳng Dược TP.HCM, ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh….

Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cam kết này được coi như một cuộc cách mạng trong quá trình đào tạo, tuyển chọn nhân lực trình độ cao tốt nhất cho ngành Dược. Trường liên kết với các đơn vị lao động trong và ngoài nước, tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên sắp ra trường có cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên năng lực giỏi, tài năng có cơ hội làm việc tại các nước lớn như Nhật Bản, Úc, Đức…

Trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cần những điều kiện gì?

Với những thay đổi về quy chế tuyển sinh, bỏ mức điểm sàn Đại học, Cao đẳng, xét học bạ THPT các thí sinh dễ dàng trúng tuyển tại các trường Đại học, Cao đăng Y Dược trên khắp cả nước. Tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh mong muốn có cơ hội theo đuổi ngành Dược cần đáp ứng các điều kiện học Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

 • Thí sinh phải đỗ tốt THPT Quốc gia năm 2018, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Những trường hợp thí sinh đã có điểm đỗ THPT trên website chính của bộ Giáo dục nhưng có chưa có bằng tốt nghiệp vẫn có thể nộp hồ sơ nhập học và bổ sung giấy tờ sau.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức tốt.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.

Với những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn như trên các bạn thí sinh sẽ có trúng tuyển vào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cao sau khi đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018.

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn bao nhiêu năm?

Phần lớn đông đảo các bạn sinh viên quan tâm đến thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn trong bao lâu?

Bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH quy định sinh viên học Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ có thời gian học 3 năm. Tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo về kiến thức chuyên môn, chuẩn hóa kiến thức thực tế tốt nhất. Áp dụng các phương thức hình thức học tập mới trên thế giới, chú trọng kĩ năng thực hành nghề nghiệp, trau dồi kiến thức bằng cách nâng thời lượng thực hành lên 70% cho sinh viên. Đồng thời đào tạo kĩ năng mềm đào tạo sinh viên toàn diện, tạo nền tảng tốt nhất cho công việc trong tương lai.

Thống kê mới nhất cho thấy tỉ lệ các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn rất cao đạt 98% có việc làm nhanh chóng, đúng ngành nghề, thu nhập ổn định.

Bởi vậy lựa chọn học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Sài Gòn yêu cầu những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Dược hệ Cao đẳng có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Sài Gòn với các yêu cầu giấy tờ như sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới