Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có cần thi tuyển hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cùng với quy mô thị trường ngày càng mở rộng ngành Dược thu hút đông đảo đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược thử sức trong một lĩnh vực mới.

Tín hiệu phát triển mạnh mẽ từ ngành Dược

Trong những năm trở lại đây ngành Dược có những tín hiệu phát triển đáng mừng  khi các chỉ số bắt đầu tăng. Năm 2017 vừa qua con số chi tiêu ngành Dược của nước ta đứng đầu các nước Đông Nam Á với tốc độ phát triển chiếm 19,7%. Với hơn 90 triệu dân nhu cầu sử dụng Dược phẩm ngày càng cao, đặc biệt khi ý thức, trình độ của người dân lên một tầm cao mới. Chính phủ cho biết mục tiêu giai đoạn từ nay đến 2020 sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng ngành Dược trung bình ở mức 14% và cao hơn nữa. Chính vì vậy ngành Dược không chỉ thu hút các bạn thí sinh theo đuổi đồng thời thu hút mở rộng các đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Hà Nội, khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Các chuyên gia Kinh tế cũng nhận định học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược tạo cơ hội mới cho mọi người đồng thời góp phần giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp trong xã hội. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có phải thi tuyển không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có phải thi tuyển không?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đông đảo sinh viên lựa chọn để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Trường được biết đến với những mô hình đào tạo sinh viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tìm tòi khai phá những thế mạnh của sinh viên. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi học tập dễ dàng nhất cho các đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trường sẽ tổ chức xét tuyển thí sinh dựa trên bằng cấp,  bảng điểm, trình độ đã tốt nghiệp.

Như vậy điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn yêu cầu:

  • Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào.
  • Có hạnh kiểm khá, đạo đức nhân phẩm tốt
  • Đảm bảo sức khỏe trong thời gian học tập
  • Không đang trong  thời gian thi hành án, có tiền án, tiền sự.

Với những điều kiện này sẽ giúp các đối tượng sinh viên có cơ hội trúng tuyển tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cao nhất để theo đuổi ngành Dược.

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hay không?

Cựu sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Dược sĩ Minh Hà cho biết trường là cái nôi đào tạo hàng ngàn thế hệ sinh viên ra trường với trình độ chuyên môn cao, nhạy bén với thời cuộc. Trường không những đảm bảo các tiêu chí đào tạo về kiến thức chuyên môn như yêu cầu mà chú trọng rèn luyện kĩ năng tay nghề, kĩ năng mềm, giao tiếp, ứng xử cho sinh viên. Thực tế hóa mọi kiến thức giúp sinh viên nắm bắt hiểu rõ ngành nghề của mình trong tương lai đồng thời xác định hướng đi đúng đắn sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay trường có hai khung giờ dành cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn lựa chọn để chủ động thời gian học tập: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối sẽ học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cuối tuần học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần. Sinh viên sẽ chủ động sắp sếp quỹ thời gian cân bằng giữa công việc và học tập.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên học hệ văn bằng 2 được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương hệ văn bằng 1. Các bạn có thể lựa chọn tiếp tục học liên thông lên đại học Dược hoặc đi làm tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm, nhà thuốc, quầy thuốc…

Bởi vậy Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ là môi trường học tập lí tưởng dành cho các bạn thí sinh, sinh viên mong muốn theo đuổi ngành Dược.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược

Các bạn sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới