Cơ hội việc làm bác sỹ da liễu tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Phòng khám đa khoa Đông Phương đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm bác si da liễu. Nếu bạn có đam mê với công việc thẩm mỹ và làm đẹp và đang có nhu cầu tim việc, thì không nên bỏ qua cơ hội việc làm tại phòng khám đa khoa Đông Phương này nhé.

Cơ hội việc làm cho bác sĩ da liễu tại phòng khám đa khoa đông phương lương cao

Thông tin tuyển dụng bác sĩ da liễu tại phòng khám đa khoa

• Đối tượng không phân biệt nam nữ, đã tốt nghiệp đại học, trung cấp chuyên nghiệp.
  • Có kinh nghiệm 3 năm làm việc. Những ứng viên biết đọc, nghe, viết, nói tiếng anh là một lợi thế.
  • Làm việc tại phòng khám đa khoa Đông Phương (Hà Nội). Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định. Với mức lương ưu đãi cao từ 20 – 30 triệu đồng/ tháng.
  • ưu tiên ứng viên có bằng định hướng chuyên khoa da Liễu, chứng chỉ hành nghề do sở y tế Hà Nội cấp.
  • Giao tiếp tốt, tự tin, có khả năng nắm bắt công việc nhanh.

Cơ hội việc làm cho bác sĩ da liễu tại phòng khám đa khoa đông phương năm 2017

Mô tả thông tin tuyển dụng bác sĩ da liễu đa khoa Đông Phương

• Ứng viên trúng tuyển bác sĩ da liễu tại phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ thực hiện các công việc như khám, tư vấn và điều trị về chuyên về bệnh da liêu.
  • Ngoài ra các bác sĩ da liễu cung sẽ tiến hành công tác tư vấn và thực hiện điều trị các kỹ thuật chuyên sâu, cũng như tiến hành chăm sóc thẩm mỹ cho khách hàng.
  • Đặc biệt các bác sĩ da liễu sẽ tiến hành theo dõi kết quả điều trị và đáp ứng những yêu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.
  • Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa về da liễu, cũng sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng sử dụng các liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại nhà hiệu quả.

Những quyền lợi được hưởng khi trúng tuyển bác sĩ da liễu

• Khi trở thành nhân viên của phòng khám đa khoa Đông Phương, đảm bảo các bác sĩ da liễu sẽ được hưởng lương thưởng xứng đáng theo năng lực của bản thân.
  • Trong đó còn có chế độ nghỉ mát hàng năm, cụ thể là 1 năm 2 lần.
  • Ngoài ra, các bác sĩ da liễu sẽ được làm việc trong môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.

Cơ hội việc làm cho bác sĩ da liễu tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký tuyển dụng việc làm y dược tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Người liên hệ: Ms Hiền

Địa chỉ liên hệ: Số 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Email liên hệ: tranhiencnsntak34@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 01646830595