Đàn bà vô sinh có nên cho chồng ngoại tình kiếm đứa con?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Làm Mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn có được nhưng với tôi đó chỉ là ước muốn xa vời, nhiều lúc tôi tự nói hay là để chồng ngoại tình đi cho chồng có đứa con nhưng để chồng ngoại tình có ngày tôi mất luôn cả chồng.

3-dan-ba-vo-sinh-co-nen-cho-chong-ngoai-tinh-kiem-dua-con

Phụ nữ vô sinh có nên cho chồng ngoại tình?

Tôi một Bác sĩ Y học cổ truyền được rất nhiều người kính trọng nhưng khi về nhà những cái nhìn khó chịu, những câu nói xoáy sâu về chuyện con cái như những nhát dao cứa vào tim tôi. Trong những lúc như này tôi cần những lời động viên, những câu nói an ủi của chồng mà anh ta thản nhiên đi theo người phụ nữ khác, bỏ mặc tôi đau khổ một mình.

Những ngày hạnh phúc

Vợ chồng tôi quen nhau khi tôi đang học năm 3 Trường Cao đẳng Y Dược, lúc đó tôi cũng được khá nhiều bạn nam bắt chuyện làm quen vì tính tình tôi khá thoải mái và cũng có chút nhan sắc. Chẳng hiểu duyên số như nào trong số những bạn nam đó tôi chỉ để ý chồng mình bây giờ.

Anh không đẹp trai nhưng lại rất có duyên, tôi bị anh thu hút bởi những câu chuyện mà anh kể, giọng trầm ấm ánh mắt ngọt ngào đó đến giờ tôi chẳng thể nào quên được. Chúng tôi yêu nhau sau một thời gian tìm hiểu, cha mẹ hai bên biết chuyện đều đồng ý và ủng hộ. Anh yêu chiều tôi, lúc nào cũng quan tâm và lo lắng. Ngay cả khi đã về chung một nhà tình cảm vợ chồng tôi cũng vô cùng khăng khít.

3-dan-ba-vo-sinh-co-nen-cho-chong-ngoai-tinh-kiem-dua-con-1

Hạnh phúc gia đình

Tôi thật may mắn sau khi tốt nghiệp Ngành Y tôi cũng có một công việc ổn định trong bệnh viện, về nhà lại được chồng thương. Bạn bè tôi ai cũng ghen tỵ vì tôi vừa xinh xắn, công việc đàng hoàng lại có một người chồng vừa tâm lý lại chiều chuộng nhiều như vậy. Tôi cứ nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên đời, tôi chỉ chờ mong mình nhanh chóng cho chồng một đứa con xinh xắn, kháu khỉnh.

Những bất hạnh đổ lên đầu chỉ vì không có con

Từ khi mới lấy nhau bố mẹ chồng cứ nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng cho ông bà lên chức nhưng qua mấy năm chúng tôi vẫn không có gì khiến ông bà rất sốt ruột. Chồng tôi là con trai trưởng nên vấn đề con cái đặt nặng lên vai người vợ là tôi. Mỗi ngày tôi đều nhận được những câu hỏi dò của mẹ, những lời nói ý của bố.

Tôi cũng muốn cho họ một đứa cháu lắm chứ nhưng tôi không thể. Học hành giỏi giang, công việc ổn định lại xinh xắn vậy mà ông trời nỡ lấy đi thiên chức làm mẹ của tôi. Sau một thời gian không thấy tiến triển gì tôi liền đi khám thì phát hiện mình bị vô sinh, buồng trứng của tôi có vách ngăn làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng trứng. Chạy chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả gì.

Tôi cũng muốn có con, muốn được nhìn thấy đứa con do chính mình và chồng sinh ra, nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng nhưng điều đó là điều xa vời. Gia đình hai bên không biết đều thúc giục khiến tôi suy  nghĩ rất nhiều. Mỗi lần đến Bệnh viện nhìn thấy những đứa trẻ nằm ngoan ngoãn trong lòng bàn tay của mẹ khiến tôi lại chảy nước mắt.

3-dan-ba-vo-sinh-co-nen-cho-chong-ngoai-tinh-kiem-dua-con-2

Bất hạnh đổ lên đầu vì không có con

Có nên cho chồng ngoại tình kiếm đứa con?

Chồng tôi thời gian đầu khi biết tôi không thể có con anh vẫn yêu chiều chăm sóc tôi, vẫn đưa tôi đi đến những nơi mà có khả năng chữa khỏi bệnh không có con của tôi. Bố mẹ chồng ban đầu không hiểu nên cứ thúc giục mãi, về sau, người nhà đều biết, tôi vô sinh.

Những lời bàn ra tán vào, những câu nói chì chiết của bố mẹ chồng mỗi ngày khiến tôi dù là con gái Ngành Y mạnh mẽ như nào cũng không thể không rơi nước mắt, tôi không ăn không ngủ được, người ngợm gầy còm không có sức sống.

Nhìn chồng tôi lại càng thấy đau lòng, anh càng thương tôi bao nhiêu tôi lại càng buồn bấy nhiêu, giá như anh lạnh nhạt với tôi thì tôi còn đỡ suy nghĩ hơn, chỉ vì tôi mà anh không được làm bố. Có những lần hai vợ chồng đi ăn, đi dạo tôi thấy chồng luôn nhìn theo những đứa trẻ con với một ánh mắt khát khao. Tôi biết anh muốn có con nhiều lắm chỉ vì sợ tôi buồn nên anh chẳng bao giờ nói ra.

3-dan-ba-vo-sinh-co-nen-cho-chong-ngoai-tinh-kiem-dua-con-3

Có nên cho chồng ngoại tình không?

Dạo gần đây tôi thấy chồng hay đi làm về muộn, không còn nói những lời động viên tôi nhiều như trước nữa, tôi cũng không hỏi vì không muốn chồng bận tâm nhiều việc. Thói quen đi về muộn ngày càng nhiều hơn, có những đêm 1 – 2h sang anh mới về tới nhà, thỉnh thoảng tôi còn thấy anh khẽ mỉm cười khi thấy có tin nhắn của ai đó. Tò mò nên trong lúc chồng đi tắm tôi liền đọc trộm tin nhắn mới đến của anh thì phát hiện đó là tin nhắn của một người phụ nữ. Tin nhắn đấy đã giải thích nghi ngờ bấy lâu nay tại sao anh hay về muộn vậy. Là anh đã có người phụ nữ khác, có người khác thương anh và được anh thương.

Tôi khóc nhiều lắm nhưng tôi không để chồng tôi biết, trách chồng lừa dối và phản bội mình nhưng tôi cũng thương anh vì tôi không thể có con cho anh nên hay tôi cứ để anh ngoại tình như vậy để anh có được một đứa con. Nhưng lỡ như anh có con rồi anh sẽ bỏ tôi mà chung sống với cô ta thì sao? Bao nhiêu câu hỏi cứ dồn dập trong đầu tôi, tôi không biết giờ nên làm gì để chồng ngoại tình hay đến thẳng cô bồ của chồng để răn đe và lấy lại chồng?

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới