Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước sức hút việc làm rộng mở với chế độ ưu đãi hấp dẫn, ngành Điều dưỡng trở thành trung tâm tìm hiểu của các thí sinh muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

 Bật bí địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội 

Bật mí địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Tuy nhiên địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội đóng vai trò quan trọng để có thể tạo ra nguồn lao động Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Được đào tạo trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề giúp các Điều dưỡng viên vững tay nghề để có thể hưởng được mức đãi ngộ tốt nhất, do đó không ít thí sinh lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng làm ngành học để xác định tương lai của mình. Cánh cửa Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng càng rộng mở hơn khi quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh tốt nghiệp các Trung cấp các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở, Trường học đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để có thể lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu về chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi, Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề mình, Môi trường học tập năng động, liên kết với Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường… Nhờ vậy thương hiệu và uy tín Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng được khẳng định và công nhận trong số các địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hiện nay.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thuận tiện

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thuận tiện

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoặc bạn có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp tại hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới