Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước thực trạng cử nhân sau khi tốt nghiệp không tìm được việc làm và rơi vào trình trạng thất nghiệp đã khiến cho nhiều người muốn chuyển đổi ngành nghề, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi vận mệnh, thay đổi tương lai.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Khoảng 10 năm trước đây thì những ngành như Kinh tế, Tài chính ngân hàng được xem là những ngành có thể mang lại những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra Trường thì những năm trở lại đây những ngành nghề được coi là hot này lại bị chững lại và cử nhân theo học ngành này rơi vào tình trạng thất nghiệp tràn lan. Thay vào đó, ngành Y Dược lại vươn lên top đầu trong những ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm cho người học và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Để nắm bắt cơ hội, nhiều người đã chọn cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác tại các Trường Cao đẳng/Đại học.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Là nhóm ngành đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi những người theo học ngành Y Dược phải thật sự có chuyên môn, năng lực và có tài. Không phải tự nhiên mà điểm số đầu vào của các Trường đào tạo Y Dược luôn thuộc top đầu những ngành có điểm số cao chót vót, tuy nhiên, chính điều này cũng đã khiến cho nhiều bạn trẻ phải bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ vì năng lực không đủ.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Ngày nay, để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và tạo điều kiện để tất cả các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược được theo đuổi giấc mơ của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Khi theo học ngành Dược, ngoài việc thí sinh là người có sự chăm chỉ, cần cù và cố gắng trau dồi kiến thức thì còn cần phải có môi trường đào tạo để rèn luyện thật tốt. Một sinh viên dù có ưu tú đến đâu nếu như không được trang bị các kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng tay nghề thật tốt thì cũng không thể nào giỏi và hành nghề được.

Địa chỉ để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội xứng đáng để các bạn trẻ theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Paseur. Đây chính là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Ngoài ra, với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình (có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính). Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không được quên các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khj cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới