Điều kiện học chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề ngày càng cao trong đó ngành Dược chiếm tỉ lệ lớn khi hầu hết mọi sinh viên đều muốn tìm cơ hội phát triển riêng cho mình.

Chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện gì?

Thị trường Dược Phẩm Việt Nam đứng thứ 17 trong tổng số 175 quốc gia trên thế giới có tốc độ phát triển nhanh với tỉ lệ tăng trưởng 14%. Dự báo giai đoạn 2018-2020 tốc độ tăng trưởng bình quân sẽ đạt 16%/năm.

Điều kiện học chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Các chuyên gia Y tế cho biết Việt Nam với hơn 90 triệu dân nên nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe sẽ ngày càng tăng cao do tỉ lệ dân số già hóa tăng gấp đôi. Đặc biệt đời sống của người dân được cải thiện, sự tiếp cận của người dân với các dịch vụ y tế hiện đại tăng lên. Bởi vậy ngành Dược có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai và số vốn hóa đầu tư nước ngoài bắt đầu tăng lên từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… các doanh nghiệp ngoài ngành cũng tập trung đầu tư vào Dược phẩm.

Nắm bắt được những cơ hội tương lai trước mắt đã có rất nhiều các bạn sinh viên có ý định chuyển sang ngành Dược và lựa chọn học chuyển đổi Cao đắng Dược Sài Gòn, Hà Nội… rất nhiều.

Điều kiện học chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện gì?

Hiện nay bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH đã cho phép mở rộng quy mô đào tạo ngành Dược với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đầy đủ cho ngành Dược cũng như hệ thống y tế nói chung. Bởi nhân lực ngành Dược thiếu hụt trầm trọng trong khi Chính phủ đang thực hiện các chính sách mở rộng ngành Dược. Để theo đuổi ngành Dược các bạn sinh viên có thể theo học Chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc các tỉnh thành phố khác trên cả nước. Theo học ngành Dược không khó, sinh viên nên chú ý đến các điều kiện học chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên. Dù học ngoài ngành như Cơ khí, Sư phạm, Báo chí, Kế toán…. Các bạn vẫn có thể đăng kí học chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Sinh viên có đam mê với ngành Dược, có đạo đức tốt, nhân phẩm tốt
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc có tiền án, tiền sự.

Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh như trên các bạn sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển vào học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tốt nhất.

Địa chỉ học chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn trường nào tốt nhất?

Để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho mình sinh viên cần lựa chọn địa chỉ học chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được các chuyên gia đánh giá cao về chương trình, nội dung chất lượng học tập cho sinh viên, được đông đảo sinh viên theo học. Với mục tiêu xây dựng một ngôi trường năng động, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn áp dụng các phương pháp học tập mới, đề cao sự sáng tạo phát huy tối đa năng lực của sinh viên. Với mục tiêu không để sinh viên thất nghiệp trường chú trọng đào tạo toàn diện về mọi mặt cho sinh viên như: Đảm bảo trình độ chuyên môn, kiến thức, kĩ năng tay nghề thành thạo. Đồng thời hợp tác với các đơn vị lao động giới thiệu việc làm cho sinh viên, tổ chức định hướng nghề nghiệp, ngày hội việc làm hàng năm. Thông qua đó sinh viên sẽ nhanh chóng nắm bắt cơ hội, gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng

Bởi vậy Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ học chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp cho sinh viên theo học.

Hồ sơ học chuyển đổi Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học chuyển đổi Cao đẳng Dược Sài Gòn đầy đủ giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới