Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – hướng đi mới cho cử nhân CĐ, ĐH

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo nhận định của các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay, việc học Đại học tràn lan, không định hướng đã khiến rất nhiều sinh viên ĐH ra trường không tìm được việc làm hoặc chấp nhận làm những công việc trái ngành với mức thu nhập thấp.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – hướng đi mới cho cử nhân CĐ, ĐH

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – hướng đi mới cho cử nhân CĐ, ĐH

Rất nhiều sinh viên chấp nhận việc đi làm trái ngành, trái nghề thậm chí đã chịu sống cam chịu với cảnh thất nghiệp hay làm những công việc không đúng chuyên ngành, một số khác tìm hướng giải quyết triệt để hơn cho vấn đề này là  theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Lý do nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nguyên nhân chính khiến rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì ngành Y Dược nói chung hay ngành Điều dưỡng nói riêng là ngành có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ cũng như có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn trong tương lai.

Điều này mở ra cơ hội việc làm cho những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng cũng như những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thậm chí là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng lại chưa tìm được một ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng với chất lượng cao. Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Văn bằng 2  Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Giống như việc đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới