Điều kiện trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu theo học ngành Dược của thí sinh đang ở mức cao kỷ lục khi không chỉ ở hệ Đại học, Cao đẳng Dược chính quy mà những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe cũng có mong muốn theo học. Do đó, học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là sự lựa chọn sáng suốt đối với các bạn trẻ.

Điều kiện trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội phải có bằng Trung cấp Y Dược

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội không chỉ giúp các thí sinh tiết kiệm được thời gian theo học mà còn cung cấp những kiến thức chuyên ngành Dược để bạn có thể chăm sóc bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

Để có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần có hạnh kiểm khá trở lên cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự là bạn đã đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Liên thông Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Với những điều kiện thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược như trên được đánh giá là phù hợp với đa số các bạn trẻ có mong muốn theo học  ngành Dược hiện nay. Đồng thời sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc tại bệnh viện, Nhà thuốc, quầy thuốc, công ty Dược phẩm trong và ngoài nước,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Đây không chỉ là địa điểm lý tưởng để thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Khi theo học tại Trường, sinh viên còn được trau dồi những kỹ năng mềm không chỉ phục vụ trong quá trình học tập, làm việc mà trong cả cuộc sống sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn không nên bỏ qua. Với những bạn trẻ có mong muốn theo học xin hoàn thiện Hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định:

  • Liên thông Cao đẳng Dược Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện, thí sinh gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội về Trường theo địa chi:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới