Gái ngành Y sinh tháng mấy Âm lịch có thể tự lực cánh sinh?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là con người sướng khổ, sang hèn đều phụ thuộc vào số phận trời cho. Theo đó, nếu sinh vào tháng Âm lịch hợp mệnh thì cuộc đời may mắn, có thể thân lập thân, thành đạt mà không cần dựa dẫm vào ai. Điều này hoàn toàn đúng với các cô nàng sinh vào các tháng dưới đây.

Gái ngành Y sinh tháng mấy Âm lịch có thể tự lực cánh sinh?

Gái ngành Y sinh tháng mấy Âm lịch có thể tự lực cánh sinh?

Gái ngành Y sinh vào tháng 3 Âm lịch cuốn hút

Các chuyên gia nhân tướng học và tử vi tướng số luôn nhận định rằng tất cả những cô gái chứ không riêng gì gái ngành Y mà sinh vào mùa xuân thì cuộc đời được thuận lợi, suôn sẻ và thành đạt hơn cả. Chắc chắn đây sẽ là một hành trang lớn giúp các cô nàng ấy như bạn tôi, một bác sĩ sản khoa cũng đang gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ vào khả năng của chính bản thân.

Theo đó, cô gái nào sinh vào tháng này hầu hết là những người cuốn hút, quyến rũ và hấp dẫn người khác phái. Ở họ luôn toát lên sự hấp dẫn rất riêng, rất tự nhiên. Họ cũng là người có số sung sướng, vận mệnh tốt, cuộc đời nhiều giàu sang sau này. Chính vì thế mà một bác sĩ là giảng viên hiện đang công tác ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được thầy tướng nhận xét là cuộc sống giàu sang và có thể tự lực cánh sinh mà đi lên chứ không cần dựa vào ai cả.

Tháng 6 Âm lịch là những bác sĩ tuyệt vời

Bên cạnh sự cuốn hút và hấp dẫn các cô gái sinh vào tháng 6 Âm lịch còn tự hào là những cô nàng thực sự hoàn hảo. Họ sẽ vừa là một bác sĩ giỏi, chuyên môn, giàu y đức vừa là một người vợ hiền, dâu đảm và sẽ là một người mẹ tuyệt vời. Nếu bạn đang yêu hay đã cưới một cô gái ngành Y sinh vào tháng 6 thì bạn có phước 3 đời rồi đấy. Đây cũng là nhận xét của Thầy Hiếu phong thủy, tử vi nhận xét về cô bạn tôi hiện đang làm giảng viên công tác tại Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Gái ngành Y sinh vào tháng 6 Âm sẽ là vợ hiền dâu đảm

Gái ngành Y sinh vào tháng 6 Âm sẽ là vợ hiền dâu đảm 

Người này được nhận xét là luôn hết lòng chăm sóc chồng con và chu toàn mọi việc từ công việc ở bệnh viện cho đến việc đối nội đối ngoại trong gia đình nhỏ của mình.  Gái ngành y sinh vào tháng 6 Âm thì thường thành đạt hơn người vì họ có vẻ ngoài giản dị, gần gũi nên thường được cảm tình của người đối diện như bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và đồng nghiệp cùng công tác trong một đơn vị. Nếu bạn từng nghe ai đó nói:‘Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ” và người phụ nữ này chính là hậu phương vững chắc của chồng để vừa phấn đấu cho sự nghiệp vừa thể hiện trình độ của mình.

Tháng 9 Âm lịch giỏi việc nước đảm việc nhà

Theo nhận xét của một Dược sĩ có vợ làm Bác sĩ phẫu thuật thì anh cho rằng vợ anh sinh vào tháng 9 là một người vừa lo việc nhà giỏi vừa hoàn thành tốt công việc của một thầy thuốc chữa bệnh cứu người. Nhờ thế mà anh chẳng bao giờ phải lo nghĩ về chuyện ăn mặc, cả đời được cơm bưng nước rót và tự hào về người bạn đời của mình.

Nhân tướng học nhận định người con gái sinh vào tháng này vừa cẩn thận, chu đáo nhưng cũng rất thoải mái, bao dung. Chuyện tiền bạc với họ cực kỳ may mắn, kiếm tiền và tiêu tiền giỏi như nhau. Vậy nên nếu bạn là một cô gái ngành mà sinh vào tháng này thì bạn có số giàu sang phú quý đấy.

Tháng 11 Âm lịch luôn tự lực cánh sinh làm nên sự nghiệp

Cuối cùng là những cô nàng ngành Y sinh vào tháng 11 Âm, tháng gần cuối năm nhưng cũng là cô nàng cực kỳ giỏi trong quản lý tiền bạc, với họ không bao giờ lãng phí một đồng. Ví như một cô gái làm cán bộ y tế ở một trường học của em tôi, cô được nhận xét là người cực kỳ thông minh, biết nhìn xa trông rộng nên không bao giờ rơi vào tình trạng nhìn xa trông rộng, khiến ai cũng cảm thấy kính nể.

Con gái sinh vào tháng 11 Âm có thể tự lực cánh sinh

Con gái sinh vào tháng 11 Âm có thể tự lực cánh sinh 

Tuy cô ấy không lãng phí tiền nhưng lại rất thoải mái, độ lượng với người thân trong gia đình, đối với người họ yêu mến. Người sinh tháng này không khinh khi mà rất yêu mến mọi người dù có giàu có và giỏi giang đến đâu.

Trên đây là những cô nàng ngành Y có thể tự lực cánh sinh, giỏi giang và có thể tự làm nên sự nghiệp.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới