Vì sao Nữ Bác sĩ thường sở hữu đường tình duyên đứt đoạn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ế đã trở thành đặc trưng riêng có của những nữ bác sĩ nhưng không phải vì họ không hấp dẫn, không xinh đẹp hay không có đàn ông theo đuổi. Hay chăng chỉ vì cô ấy có đường tình duyên trên hai bàn tay không liền mạch mà thôi.

nu-bac-si-thuong-co-tinh-duyen-dut-doan

Nữ Bác sĩ thường sở hữu đường tình duyên đứt đoạn

Đường tình duyên thể hiện như thế nào trong lòng bàn tay?

Người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn tin rằng cuộc đời đã có số phận. Bởi thế, số mệnh của chúng ta thể hiện rất rõ nét trên gương mặt, hình dáng, tính cách, thậm chí từng đường nét trên chính đôi bàn tay của chúng ta cũng tiết lộ nhiều điều về tương lai giàu sang, nghèo hèn, sướng khổ…. Theo đó, đường tình duyên có vai trò quan trọng thể hiện chuyện hôn nhân của cả cuộc đời bạn. Cô bạn tôi, đang là một bác sĩ chuyên khoa ở bệnh viện lớn ở thành phố kể: “Hôm Tết vừa rồi, mình vừa mới đi xem thầy về mới biết được đường tình duyên của mình cũng khá lận đận, số mệnh đã bắt mình phải trải qua đến 2 lần đò mới yên bề gia thất, tính đến nay thì điều đó hoàn toàn đúng nên mình cũng không oán hận hay trách cứ ai cả, có chăng chỉ là trách số phận an bài mình không được suôn sẻ trong đường tình duyên, hôn nhân”.

Theo thầy Hiếu xem tướng số nhiều năm nay thì tình duyên của con gái thể hiện rất rõ nét trong lòng bàn tay. Qua đường chỉ tay tình duyên thì bạn có thể đánh giá được sự thuận lợi, trắc trở hay hạnh phúc trong đường tình cảm của người đó. Đây là một đường chỉ tay chạy bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa thì cuộc sống hôn nhân sẽ luôn vui vẻ và đầm ấm. Theo thầy Hiếu thì “trai xem tay trái còn gái xem tay phải”. Theo đó thì thầy cũng đã xem cho nhiều người, kể cả các bác sĩ giỏi, thậm chí còn là Giảng viên Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng phải đến xem đường tình duyên, lận đận mãi đến gần 35 tuổi vẫn lẻ bóng một mình dù công việc tốt, hình thức không đến nỗi nào và có nhiều đàn ông vây quanh. Sau khi thầy xem rồi khuyên cách hóa giải, bây giờ đã lấy chồng và chuẩn bị sinh em bé rồi.

nu-bac-si-thuong-co-tinh-duyen-dut-doan0

Nhìn bàn tay đoán tình duyên

Hiếm có nữ bác sĩ nào không lận đận đường tình duyên?

Theo nhân tướng học thì đường tình duyên của hai bàn tay liền mạch như một đường thẳng, không có sự chênh lệch quá nhiều là tốt nhất đối với chuyện tình duyên ở cả nam và nữ. Thầy Hiếu phân tích sự liền mạch và nối tiếp như thế nói lên sự liền mạch, thuận lợi và ít trúc trắc. Chỉ cần ép hai bàn tay với nhau và quan sát chúng ta có thể nhìn thấy nếu thành hai hàng ngang là tốt nhất. Cũng theo lời một thầy tướng số khác thì có một số nghề nghiệp đặc trưng rất hiếm khi có đường chỉ tay kiểu này tức là tình duyên rất lận đận. Đặc trưng nhất thì thầy Hiếu thấy rằng có đến 8/10 gái làm nghề Y thường phải lấy chồng muộn, khó lấy chồng hay thậm chí là phải qua 2 lần đò mới yên bề gia thất. Điều đó không có nghĩ là đánh đồng các cô nàng xinh đẹp giỏi giang của ngành Y tế không đáng yêu, không phải là một người yêu lý tưởng mà ngược lại thì đúng hơn. Tuy nhiên có thể do đặc thù công việc bận rộn, ít có thời gian chăm sóc tình yêu và người thân nên chuyện tình cảm thường bị xếp vào vị trí thức hai sau sự nghiệp và công việc cứu chữa người bệnh vốn lúc nào cũng khẩn cấp và nhanh chóng nhất. Ví dụ như một vị khách của thầy Hiếu là một bác sĩ sản khoa cũng thế, cô ấy rất xinh đẹp, rất giỏi trong chuyên môn, có phòng khám tư nên nguồn thu nhập có thể khiến nhiều người ghen tỵ. Nhưng rồi ông trời rất công bằng, cô ấy lại phải chấp nhận cuộc đời lận đận tình duyên. Nhìn vào hai bàn tay có đường tình duyên đứt đoạn đủ thấy rằng người phụ nữ này cần phải truân chuyên và lận đận lắm mới đến được hạnh phúc cuối cùng của cuộc đời này.

nu-bac-si-thuong-co-tinh-duyen-dut-doan2Hầu hết bác sĩ nữ lận đận tình duyên

Bên cạnh đó, đường tình duyên của bàn tay trái cao hơn bàn tay phải thì thể hiện cô gái đó là một con người mạnh mẽ, độc lập, mãnh liệt trong cuộc sống và đặc biệt rất thật lòng trong tình yêu. Cô ấy có thể chấp nhận với nhiều thử thách trong tình yêu, không muốn dựa dẫm vào người đàn ông. Thế nhưng cô gái có đường chỉ tay như thế cũng không dám đến trước mặt chàng trai để bộc lộ tình cảm của mình vì ngại ngần. Đây cũng chính là lý do khiến cho các cô nàng ngành Y khó khăn trong chọn chồng nên ế nhiều như thế.

Ngược lại, với những ai có đường tình duyên của bàn tay phải cao hơn đường chỉ tay trong lòng bàn tay còn lại. Điều này chứng tó bạn là một người chín chắn, chững chạc trong chuyện tình cảm lẫn cuộc sống. Và đôi khi chính sự già dặn hơn cả tuổi của mình đã khiến bạn thu hút được sự quan tâm và chú ý của những người đàn ông lớn tuổi hơn. Bởi tính cách của đàn ông có tuổi thường điềm đạm và biết suy nghĩ về tương lai. Chính vì hai tính cách này càng làm cho tình yêu ở hai người khá trầm, buồn và có ít kỷ niệm để nhớ. Đó cũng chính là điều khiến cho tình yêu nhanh nhạt phai và có thể chia tay nếu như yêu lâu mà không cưới. Nguyên nhân này cũng khiến cho khá nhiều gái ế ngành Y vẫn độc thân lâu năm. Bởi tính cách khá mạnh mẽ, cá tính, suy nghĩ già hơn tuổi khiến đàn ông sợ yêu và lấy. Vì thế, không phải tự nhiên mà người ta nói “Đàn ông thông minh không yêu và cưới một cô vợ thành đạt, quá thông minh”.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới