Giải đáp bọc răng sứ có đau không để có hàm răng thẩm mỹ?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em vốn sĩ từ nhỏ đã có hàm răng xỉn màu, kém thẩm mỹ. Qua tìm hiểu em thấy có phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phù hợp nhất. Nhưng em vẫn còn lo lắng không biết bọc răng sứ có đau không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em cảm ơn ( Hà Châu – Quảng Bình)

Trả lời

Hà Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Y Tế Việt Nam. Với những vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Giải đáp bọc răng sứ có đau không để có hàm răng thẩm mỹ?
 Giải đáp bọc răng sứ có đau không để có hàm răng thẩm mỹ?

Cùng với câu hỏi bọc răng sứ có an toàn không thì câu hỏi bọc răng sứ thẩm mỹ là gì cũng được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Theo các chuyên gia Nha khoa thì bọc răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ có khả năng phục hình nha khoa và hàm răng kém thẩm mỹ, răng bị hỏng thay thế nó là những chiếc răng giả hoàn hảo hơn thông qua chất liệu sứ được chụp lên phần trụ răng hoặc trụ titan cấy ghép.

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ thì nó sẽ ôm khít lấy nước tự nhiên và giống như thật hàm rằng của mình từ chức năng, màu sắc và đảm bảo độ nhai, nghiền thậm chí hơn hàm răng thật của mình nữa nhé.

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?
Bọc răng sứ có đau không?

Trả lời câu hỏi bọc răng sứ có đau không, các bác sĩ Nha Khoa đã khẳng định rằng quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ không đau. Với những chiếc răng sứ đúng tiêu chuẩn và đảm bảo thì nó sẽ không bị đổi màu và không thể tẩy trắng như màu tự nhiên của nó.

Với những kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất thì bọc răng sứ thẩm mỹ với nhiều cách khác nhau sẽ giúp bạn có thật nhiều sự lựa chọn mới về thẩm mỹ răng sứ.

Bọc răng sứ có đau không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề kĩ thuật của nha sĩ cũng như các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ, các bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện thao tác mài lớp men răng vốn có.

Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn thì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm một liều thuốc gây tê  vào hàm răng để hạn chế cảm giác khó chịu, ê buốt cho khách hàng.

 Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?
Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Thao tác này thường không mất quá nhiều thời gian nhưng cần thực hiện thông qua những thao tác chuẩn bị kĩ lưỡng để quá trình bọc răng sứ được tốt nhất.

Yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng tới câu hỏi bọc rằng sứ có đau không đó là kĩ thuật, các thiết bị phục vụ quá trình thẩm mỹ có hiện đại, tiên tiến hay không từ những trung tâm Nha khoa nổi tiếng, uy tín.

Nếu bạn cảm thấy đau buốt khó chịu có thể do nguyên nhân bởi:

  • Nha sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm
  • Kĩ thuật mài răng nhiều lần ảnh hưởng tới tủy rằn
  • Thao tác thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ không tốt
  • Tủy răng không được điều trị hiệu quả

Tuy nhiên, bạn cũng không thể phủ định được ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ mà nó mang lại. Để hàm răng được hoàn hảo nhất thì bạn hãy tới những địa chỉ Nha khoa đảm bảo, uy tín để sở hữu hàm răng chắc khỏe, tự tin khoe nụ cười sáng nhé.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới