Giải đáp các thắc mắc nâng ngực thẩm mỹ chị em cần biết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi lựa chọn nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện kích thước vòng 1 phụ nữ cần biết những gì, liệu sau khi nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Các túi nâng ngực thẩm mỹ có giống nhau không?

Tất cả các túi nâng ngực thẩm mỹ đều phải vượt qua những tiêu chuẩn ngặt nghèo cả FDA được công nhận sử dụng lúc đó người sử dụng mới được đảm bảo sau khi thực hiện. Bởi vậy tất cả các túi nâng ngực đều có chất lượng, tính vô trùng, độ bền cao và mang lại kết quả như nhau. Những túi nâng ngực chỉ khác nhau về cấu trúc, kích thước, độ mịn, chiều cao, hình dạng… Thường các túi nâng ngực có chứa silicon dạng gel, keo dính, hoặc dung dịch muối biển. Túi nâng ngực tốt nhất phụ thuộc vào thể trạng ngực, đặc điểm giải phẫu của từng người khi nâng ngực.

Nâng ngực thẩm mỹ và những điều cần biết
Nâng ngực thẩm mỹ và những điều cần biết

Túi nâng ngực thẩm mỹ có chứa những chất gì?

Ngoài túi nâng ngực thẩm mỹ chứa silicon còn có túi nâng chứa polyme, nước muối biển, tuy nhiên những túi này trông sẽ không tự nhiên như túi silicon. Ngoài ra các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể cho thêm Structured Ideal implants – một thành phần tương tự như muối biến nhưng sẽ giúp phụ nữ có bầu ngực tự nhiên hơn.

Có thể cảm nhận khi túi nâng ngực thẩm mỹ bị hỏng không?

Đối với túi nâng ngực thẩm mỹ bằng muối biến khi bị hỏng phụ nữ sẽ cảm nhận được nhanh chóng bởi ngực xệ xuống. Với túi nâng ngực bằng silicon sẽ khó phát hiện ra bởi chúng có cấu trúc ổn định, ngay cả khi sử dụng kéo để cắt túi nâng ngực chúng vẫn có hình dạng ổn định như ban đầu. Chính vì vậy bác sĩ khuyến cáo phụ nữ sau khi nâng ngực bằng túi silicon nên đi chụp cộng hưởng từ MRI để kiểm tra ngực, cứ 2 năm một lần.

Nâng ngực thẩm mỹ có thể tồn tại mãi không?

Trên thực tế nâng ngực thẩm mỹ không thể tồn tại mãi nhưng chúng ít khi bị phá vỡ, hư hỏng. Ngực cấy ghép cũng như ngực tự nhiên theo thời gian chúng sẽ bị thay đổi kích cỡ thường là xệ xuống do tác dụng của trọng lực hoặc do cơ thể hình thành mô sẹo quanh phần ngực.

Nâng ngực thẩm mỹ có thể cho con bú không?

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ ngày nay phụ nữ thực hiện nâng ngực thẩm mỹ không còn quá lo lắng về khả năng cho con bú cũng như ngực chảy xệ do con bú. Một nghiên cứa khoa học ở hơn 120 người phụ nữ đi nâng ngực đã chỉ ra răng cho con bú không lam cho ngực bị chảy xệ đồng thời túi nâng ngực silicn không ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sữa mẹ.

Nâng ngực thẩm mỹ có gây ung thư không?

Nâng ngực thẩm mỹ không hề gây ung thư vú dù cấu trúc nâng ngực có liên quan đến ALCL (dạng ung thư hiếm gặp do y lympho tế bào bị thoái biến nhưng ALCL không phải ung thư vú). Bởi vậy nâng ngực không phải nguyên nhân gây ra ung tư vú. Đa phần bác sĩ sẽ sử dụng kháng sinh trong qua trình phẫu thuật để tiêu diệt các vi khuẩn có thể gây ung thư hiếm gặp.

Nâng ngực thẩm mỹ giúp cho chị em cải thiện vòng 1 hoàn hảo
Nâng ngực thẩm mỹ giúp cho chị em cải thiện vòng 1 hoàn hảo

Đồng thòi nâng ngực thẩm mỹ sẽ làm cho da giãn thêm nhưng tình trạng đau sau khi phẫu thuật nâng ngực không phải do da bị giãn. Khi đặt túi nâng ngực bên trong nó sẽ tạo ra áp lực lên da và da sẽ thư giãn bằng để giảm cảm giác đau.

Nâng ngực thẩm mỹ sẽ giúp chị em cải thiện vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo hơn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực nhưng phổ biến hơn cả là nâng ngực nội soi sẽ giúp hạn chế các khuyết điểm, sẹo sau khi nâng ngực. Với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn, đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ. Chị em có nhu cầu nâng ngực nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới