Hạn cuối nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với  khung thời gian đào tạo linh hoạt giúp thí sinh dễ dàng sắp xếp thời gian học tập và công việc của mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có thể trở thành Trình dược viên?

Rất nhiều thí sinh băn khoăn sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, bằng được cấp có giá trị tương đương với Cao đẳng chính quy không? Có thể làm ở vị trí công việc nào?

Có thể trả lời rằng: sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược với kiến thức chuyên môn được trang bị thí sinh hoàn toàn có thể làm được tất cả các công việc liên quan tới ngành Dược trong đó có Trình dược viên. Sau đây là một số vị trí công việc mà học viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm:

Trình dược viên: Công việc chủ yếu của trình dược viên là giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc trong một phạm vi nào nhất định, để trở thành Trình dược viên giỏi bạn cần am hiểu rộng về các loại Dược phẩm.

Dược sĩ tại các cơ sở y tế: Cấp phát thuốc cho bệnh nhân, thực hiện các công việc được theo phân công. Công việc này phù hợp với các bạn có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng chuyên môn tương đối cao…

Sản xuất thuốc: bạn có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất thuốc, tạo nên những viên thuốc hướng tới những giá trị nhân văn, đẩy lùi các loại bệnh…

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2017, theo quy chế tuyển sinh mới những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác Trung cấp Dược vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Hạn cuối nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Bên cạnh đào tạo hệ liên thông đối với các bạn tốt nghiệp Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dượchệ Cao đẳng chính quy, thí sinh quan tâm có thể cập nhật thông tin tuyển sinh trên website của Trường.

Hạn cuối nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Dược. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017. Thí sinh muốn theo học nê nộp hồ sơ sớm để nhanh chóng được các thầy cô hướng dẫn các thủ tục nhập học.

Tương tự với Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, để nhanh chóng trong quá trình nhập học thí sinh  theo học Liên thông Cao đẳng Dược cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới