Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liệu ra trường có việc làm?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thắc mắc về cơ hội việc làm sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là thắc mắc chung của rất nhiều thí sinh theo học ngành này. Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liệu ra trường có việc làm?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liệu ra trường có việc làm?

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc về sức khỏe cũng như bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, khiến cho nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Tuy đã được nhà nước cũng như Bộ y tế đầu tư và quan tâm đến việc bổ sung nguồn nhân lực nhưng tình trạng này vẫn chưa được cải thiện và có nguy cơ thiếu hụt trầm trọng hơn trong những năm tới.

Ngành Y tế nói chung và nhóm ngành Điều dưỡng nói riêng nhận được sự quan tâm đặc biệt vì những nhóm ngành này có liên quan đặc biệt đến sự ổn định và phát triển của xã hội. Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, tỷ lệ Điều dưỡng/ Bác sĩ cần đạt 2,5/1 – 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7 Điều dưỡng/1 Bác sĩ, con số này còn thấp hơn rất nhiều ở những khu vực khó khăn, điều kiện kinh tế thiếu thốn.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội phát triển cho người học

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội phát triển cho người học

Chính vì thế, đẩy mạnh quá trình đào tạo Điều dưỡng viên nói chung hay đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm là điều vô cùng cần thiết để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành này, điều này đồng nghĩa với việc cho dù bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thậm chí là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì cơ hội việc làm của bạn cũng đều là rất lớn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở  đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường luôn chủ động định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ thì ngồi trên ghế nhà trường giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc như ý.

Chương trình đào tạo ngắn, gắn liền lý thuyết với thực tế, thời gian đào tạo linh hoạt, khung chương trình đào tạo tập trung nhiều đến phần thực hành và kỹ năng mềm, giúp sinh viên sau khi kết thúc chương trình học vững tay nghề và kỹ năng giao tiếp khéo léo và linh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường gồm những giấy tờ gì?

Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường các bạn thí sinh cần có ít nhất một bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Việt Nam như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,….

Khi đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh cũng cần có những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ: Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới