Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay, ngành Y – Dược nói chung hay ngành Điều Dưỡng nói riêng có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn. Ngành Điều Dưỡng được coi là một trong những ngành chủ chốt trong hệ thống ngành y tế, nếu không có Điều dưỡng viên thì hệ thông y tế không thể hoạt động được. Nhu cầu được chăm sóc về sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe về tinh thần ngày càng tăng cao nên nhu cầu của ngành này trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều Dưỡng là ngành đang thiếu nguồn nhân lực khá trầm trọng

Tuy nhiên, để có thể gắn bó lâu dài với nghề, đòi hỏi những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng phải học liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng hay Đại học để có thể hoàn thiện bản thân. Ngoài việc, học liên thông để nâng cao trình độ, người Điều dưỡng viên cũng nên tự rèn luyện để bắt kịp với chẩn hóa năng lực của người Điều dưỡng theo thông tư của Bộ y tế.

Nên học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu ?

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, ngoài năng lực của bản thân, còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình đào tạo, vì thế việc lựa chọn một trường đào tạo uy tín chất lượng để học tập là điều vô cùng quan trọng để phát huy hết khả năng của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo ra  những sinh viên “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”, luôn là địa chỉ hàng đầu được nhiều phụ huynh và các thí sinh lựa chọn. Nhà trường đào tạo theo mô hình bệnh viện gắn liền với trường học, nhà trường luôn gắn liền lý thuyết với thực hành giúp cho sinh viên sau khi ra trường vững kiến thức chuyên môn và giỏi tay nghề khi ra trường.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer là trường đào tạo Điều dưỡng giỏi y thuật giàu y đức

Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nguyên là những sinh viên ưu tú của các trường đại học hàng đầu trên cả nước. Các giáo viên của trường sẽ giúp sinh viên tiếp thu và học hỏi những kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất trong quá trình học tập. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng để cho sinh viên thực hành thực tập, giúp cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế công việc hàng ngày của các Điều dưỡng viên.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng TP Hồ Chí Minh?

Các thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng sau khi nộp hồ sơ sẽ được thông báo lịch thi liên thông cụ thể. Những thí sinh trúng tuyển kỳ thi liên thông cao đẳng sẽ theo học chương trình tạo tại trường trong thời gian 2,5 năm. Sau khi hoàn tất chương trình học, các sinh viên sẽ được sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể theo học liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Bộ Y tế.

Nộp hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu?

Thí sinh muốn đăng kí học, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo thông tin trên trang web và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn