Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với sức hút rất lớn từ ngành Điều dưỡng nên đã có rất nhiều thí sinh quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho dù thí sinh đó đã có một bằng Đại học Cao đẳng, nhưng điều mà thí sinh lo lắng nhất chính là điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện gì?

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo đuổi ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học ngoài giờ hành chính với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ trong chương trình giáo dục quốc dân Việt Nam. Theo đó, bất kỳ thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y với điều kiện hết sức đơn giản thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ như Kinh tế, Kế toán,…Ngoài ra, thí sinh cũng cần có lí lịch trong sạch, không vướng tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án có một sức khỏe tốt để có thể học tập tại Trường.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Tùy vào trình độ hiện tại của thí sinh sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tương ứng như sau:

  • Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Sư phạm, Nhạc họa… thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.
  • Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng,  … thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.

Đặc biệt để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, nhà Trường còn tổ chức khung thời gian đào tạo linh hoạt từ để thí sinh có thể lựa chọn, khung thời gian học cụ thể như sau: Thí sinh có thể học vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc thí sinh có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần. Với khung thời gian như vậy, sinh viên rất thuận tiện trong việc vừa đi học vừa đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để thành công trong công việc bên bệnh đam mê và năng lực cá nhân thì yếu tố môi trường đào tạo ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của Điều dưỡng viên trong tương lai. Một địa chỉ đào tạo chất lượng không chỉ tạo nền móng vững chắc cho Điều dưỡng viên tiến xa trong công việc mà xây dựng được lòng tin với nhà tuyển dụng mà thương hiệu nhà trường mang đến cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những nơi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh trang bị khung kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, Nhà trường còn tạo cơ hội cho sinh viên học tập và thực hành tại Bệnh viện để hiểu hơn về công việc mình đã chọn, giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi ra tốt nghiệp.

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng ĐIều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau đó nộp hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới