Lựa chọn học Cao đẳng Dược lối đi đúng đắn của nhiều bạn trẻ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hầu hết các thí sinh đều quan tâm đến các vấn đề như chọn trường nào đào tạo ngành Dược tốt nhất, có nên chọn học Cao đẳng Dược hay không khi theo đuổi ngành Dược.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mở rộng quy mô đào tạo ngành Dược

Được sự phê duyệt của chính phủ với chính sách thúc đẩy ngành Dược phát triển trường Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng quy mô đào tạo trên cả nước. Bởi tính đến năm 2020 nguồn nhân lực ngành Dược vẫn thiếu và không đủ đáp ứng nhu cầu của ngành Y mặc dù số lượng đào tạo thí sinh ngành Y sĩ, Dược sĩ tăng lên gấp 2 lần.

Đồng thời các chuyên gia tuyển sinh cũng khuyến nghị thí sinh bên cạnh việc chọn ngành nghề theo sở thích cần quan tâm đến năng lực, lực học bản thân để có cơ hội trúng tuyển cao nhất. Đặc biệt các bạn thí sinh đam mê với ngành Dược có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược sau đó tiếp tục liên thông lên đại học Dược để nâng cao kiến thức, tay nghề.

Chọn Cao đẳng Dược TPHCM có nên không?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nhận được khá nhiều những thắc mắc của thí sinh tại TPHCM gửi về: Có nên chọn học Cao đẳng Dược TPHCM hay không? Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết bộ  Y tế đã đưa ra thông tư 27 không tuyển dụng nhân viên y tế trình độ trung cấp bắt đầu từ năm 2021. Bởi vậy các bạn thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược nên chọn học Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên các trường Đại học Y Dược thường có điểm trúng tuyển rất cao, chỉ tiêu số lượng ít, tỉ lệ chọi cao sẽ khiến cho nhiều bạn không đủ điều kiện ứng tuyển. Vì vậy lựa chọn Cao đẳng Dược TPHCM là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược. Chọn trường đào tạo Cao đẳng Y Dược cần cân nhắc đến năng lực học tập, điều kiện kinh tế gia đình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM nào uy tín?

Trường Cao đẳng Dược TPHCM là cái nôi đào tạo nhân lực ngành Dược có trình độ cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng xã hội. Đây là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM được đông đảo thí sinh lựa chọn để theo đuổi đam mê với ngành Dược.

Khi theo học tại trường sinh viên được đào tạo theo quy chuẩn của bộ  y tế. Trường luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện với các chương trình đổi mới nội dung học tập, phương pháp mô hình đào tạo. Xây dựng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, các phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ dụng cụ hóa chất dành cho sinh viên thực hành bào chế, nghiên cứu dược phẩm.

Với mô hình mới bệnh viện – nhà trường đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, chú trọng khâu thực hành giúp sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng tay nghề một cách thuần thục nhất. Ngoài ra trường liên kết với các hệ thống bệnh viện trên địa bàn thành phố tham gia giảng dạy cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành nghề và thực tiễn công việc. Với thời lượng thực hành tăng lên 70% đảm bảo sinh viên được rèn luyện học tập trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có ý định theo học Cao đẳng Dược TPHCM nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2018 (Mẫu phiếu đăng ký Dowload tại đây)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi thông tin cá nhân của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh gửi hồ sơ về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TP.HCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới